fbpx

ครอบครัว หน.คาร์แคร์ เหยื่อยิงที่โคราชวอนรัฐช่วยการศึกษาบุตร

บุรีรัมย์ 11 ก.พ.- ศพ หน.พนักงานคาร์แคร์ ถูกยิงที่โคราชตั้งบำเพ็ญกุศลที่บุรีรัมย์ และจะมีพิธีน้ำหลวงอาบศพเย็นนี้ ด้านภรรยาวอนหน่วยงานช่วยเหลือบุตร 2 คน ทั้งด้านการศึกษาและรับเข้าทำงาน


บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 53/2 บ้านบุขี้เหล็กใหม่พัฒนา  ต.แสลงพัน   อ.ลำปลายมาศ    จ.บุรีรัมย์   สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนายวันชัย   เวชวรรณ์  อายุ 41 ปี   หัวหน้าพนักงานคาร์แคร์ มีญาติ ๆ และเพื่อนบ้านเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวเวชวรรณ์อย่างต่อเนื่องที่ต้องสูญเสียนายวันชัย จากเหตุ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงย่านเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา เมื่อค่ำวันที่ (8 ก.พ.) ที่ผ่านมา โดยเย็นวันนี้จะมีพิธีน้ำหลวงอาบศพ และสวดอภิธรรมตามประเพณี


ด้านนางบังอร   พิมอุบล  อายุ 40 ปี ภรรยาของนายวันชัย  กล่าวว่า  ทั้งตนและคนในครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับความสูญเสียที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์เลวร้าย อยากให้ภาครัฐช่วยเหลือด้านการศึกษาของลูกสาวที่ยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยธนบุรี ส่วนลูกชายอยู่ชั้น ม.5 หากจบการศึกษาแล้วขอให้ช่วยเข้ารับราชการทหารทั้งสองคน  เพราะที่ผ่านมาสามีทำงานคนเดียวหาเลี้ยงครอบครัว ส่วนตนต้องดูแลพ่อชรามาก หากลูกทั้งสองได้รับราชการทหารจะมีงานมั่นคง ดูแลตัวเองและครอบครัวแทนพ่อได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย