เจ้าของบ้านกัดจมูกคนร้ายย่องเบาเลือดโชก

อุดรธานี 5 ก.พ.-ชายเจ้าของบ้านเข้าต่อสู้คนร้ายย่องเบาขโมยของ โดนคนร้ายบีบอัณฑะจนอ่อนแรง ก่อนสวนกลับโดยกัดจมูกคนร้ายบาดเจ็บเลือดอาบ


เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับแจ้งว่ามีคนร้ายก่อเหตุขึ้นบ้าน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในตำบลนาดี อ.เมืองอุดรธานี ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยในหมู่บ้าน ชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้ พร้อมกับมีเลือดไหลเต็มใบหน้า และมีรอยกัดที่บริเวณจมูก โดยทรัพย์สินตกหล่นอยู่ที่พื้นนาฬิกา 1 เรือน สร้อยทองคำอยู่ในตลับสีแดง และถุงมือสีขาว 1 คู่ และ รถจักรยานยนต์ของคนร้ายล้มคว่ำอยู่ ทราบชื่อคนร้ายคือ นายกิตติชัย โดยมีนายบำรุง ดวงละปา เจ้าของบ้านที่ได้ต่อสู้กับคนร้าย นั่งพักเหนื่อยอยู่


นายบำรุง ให้การว่า ช่วงเช้า ตนกับภรรยาได้ออกจากบ้านไปทำธุระ และซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า โดยได้ใส่กุญแจล็อคประตูหน้าบ้าน และประตูรั้วบ้านทั้งหมด  หลังจากซื้อของเสร็จตนก็ขับรถยนต์กลับมาที่บ้านแล้วให้ภรรยาลงไปเปิดประตูรั้วบ้าน ตนก็ขับรถเข้าบ้าน โดยภรรยาที่กำลังเดินเข้ามาในบ้านสังเกตเห็นประตูข้างบ้านถูกเปิดออก แล้วมีคนร้ายเป็นชายวิ่งออกมาจากในบ้าน ภรรยาจึงได้ตะโกนว่ามีคนร้ายขึ้นบ้าน ซึ่งคนร้ายกำลังวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม เตรียมสตาร์ทเครื่อง โดยตนลงจากรถ และ วิ่งไปตะครุบตัวคนร้ายทำให้รถ จักรยานยนต์ล้มลง กอดฟันเหวี่ยงสู้กับคนร้าย ทำให้ทรัพย์สินที่อยู่ในตัวคนร้ายตกหล่นลงมาที่พื้น   ขณะนั้น ภรรยาของตนได้ตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน  จังหวะเดียวกัน คนร้ายได้ที ใช้มือบีบที่อัณฑะของตนอย่างแรง จนหมดแรงที่จะต่อสู้ จังหวะนั้น คนร้ายหันหน้ามาพอดี ตนจึงได้ตัดสินใจใช้ปากกัดเข้าที่จมูกของคนร้ายอย่างแรงจนเลือดไหลออกมาเต็มหน้าคนร้าย ก่อนที่ชาวบ้านจะมาช่วยเหลือจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ 

ด้านนายกิตติชัย คนร้าย อ้างว่า ได้ขี่รถ จักรยานยนต์มาหาเพื่อน เห็นบ้านผู้เสียหายใส่กุญแจล็อกหน้าบ้าน จึงได้เข้าไปก่อเหตุ เพื่อต้องการหาเงินจ่ายค่างวดรถจักรยานยนต์ เป็นค่าเทอมลูกสาว และชำระหนี้สินที่ยืมเงินเพื่อนบ้านมา

ตำรวจได้ควบคุมตัวคนร้ายไปชี้จุดก่อเหตุ  โดยคนร้ายกรีดมุ้งลวดประตูเหล็กข้างบ้าน แล้วเอื้อมมือไปปลดกลอนข้างในออกแล้วเข้าไปในบ้านผู้เสียหาย ขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน ได้กล้องถ่ายรูป สร้อยคอทองคำและทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง นำมาวางไว้ระเบียงหน้าบ้าน ก่อนกลับเข้าไปในบ้านอีกรอบ จนเจ้าของบ้านกลับมาบ้านเจอจึงได้ต่อสู้กันดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

บ่อนดังย่านดอนเมืองปิดเงียบ ขึ้นป้ายห้ามเข้าออก

บ่อนดังย่านดอนเมืองปิดเงียบ ขึ้นป้ายพื้นที่ส่วนบุคคลห้ามเข้าออก พบปิดกิจการตั้งแต่ 16 มี.ค.63 ขณะที่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งโดยรอบ

ฮั้วเลือก สว.67

ประธานวุฒิสภา นำทีมแถลงด่วน โต้คดีฮั้วเลือก สว.67

ประธานวุฒิสภา นำทีมแถลงด่วน โต้คดีฮั้วเลือก สว.67 เชื่อเป็นเกมการเมือง หวังเกิดวิกฤต รธน. เพื่อรื้อใหม่ทั้งฉบับ ขู่ใช้ช่องทางกฎหมายกลับ หากทำเสียหาย-บั่นทอนความเชื่อมั่น เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี จวก “ทวี” กล่าวหาอั้งยี่ ซ่องโจรทำวุฒิเสื่อมเสีย พร้อมเปิดเวทีซักฟอก

ไทยเข้าฤดูร้อน

กรมอุตุฯ ประกาศเข้าสู่ฤดูร้อนของไทย 28 ก.พ.68

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน 23-25 กุมภาพันธ์นี้ ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ภาคใต้ฝนตกหนัก ส่วนอ่าวไทยตอนล่างคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร พร้อมประกาศประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ 28 ก.พ.68 จนถึงกลางเดือน พ.ค.

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์ภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนกลับประเทศ

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์แสดงผลภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับประเทศ 200 คน ปรับแผนจีนส่งเครื่องบินรับอีก 400 คน สองวันติด “ภูมิธรรม” เผยพร้อมเสนอนายกฯ เซ็นตั้ง ศปช.ส่วนหน้า ทำงานให้ชัดเจน มีกฎหมายรองรับผู้ปฏิบัติ ย้ำไทยไม่ตั้งศูนย์อพยพรองรับเหยื่อที่เหลือ แต่ประสานให้ต้นทางรับกลับทันที