fbpx

จับแล้วมือฆ่าตัดเจ้าโลก สวป.ร่องคำ

กาฬสินธุ์ 3 ก.พ.-รวบแล้ว! มือฆ่ากระซวกร่าง ตัดเจ้าโลก สวป.ร่องคำ กาฬสินธุ์ เป็นสามีของหมอดูสาวพราวเสน่ห์ แรงจูงใจคือความหึงหวง เบื้องต้นสารภาพแล้ว แต่ไม่ยอมบอกว่าเอาเจ้าโลกไปไว้ที่ไหน  


  

ความคืบหน้าคดีฆาตกรรม พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ถูกฆาตกรโหดใช้มีดกะซวกแทงถึง 23 แผล ก่อนทำการตัดเจ้าโลกหายไป นายประดิษฐ์ ศรีชาติ อายุ 70 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ห่างกันประมาณ 30 เมตร เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 2 ก.พ.เวลา 21.00 น. ได้กลิ่นคล้ายไฟกำลังไหม้พลาสติก จึงได้ลงจากบ้านมาดู เห็นไฟกำลังไหม้ล้อหลังด้านขวาของรถผู้เสียชีวิต จึงร้องตะโกนให้มาช่วยกันดับไฟ และขอร้องให้โทรไปแจ้งตำรวจ และดับเพลิงด้วย หลังคุมเพลิงได้แล้ว จึงช่วยกันเรียกหาเจ้าของบ้าน ก่อนจะพบกลายเป็นศพนอนจมกองเลือดอยู่บนบ้าน ตามลำคอ ร่างกาย มีแต่รอยแผลถูกแทง เลือดซึมไหลนองพื้นบ้าน ที่สำคัญที่สุดคือ อวัยวะเพศถูกตัดหายไปด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางพูลศรี ดลเจือ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับสามี และที่สำคัญเมื่อมาดูสภาพศพแล้วยิ่งรับไม่ได้ เนื่องจากพฤติกรรมการก่อเหตุของคนร้ายนั้นโหดร้ายเกินไป หากจับตัวได้ก็ขอให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและให้ได้รับโทษประหารไปเลย ที่ผ่านมาสามีไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน เป็นคนนิสัยและอัธยาศัยดี เพิ่งย้ายมาเป็นสวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ได้ 2 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุยังรับประทานอาหารด้วยกันอยู่เลย ส่วนสาเหตุการถูกฆ่าปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจ


ขณะที่พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่จับคนร้ายได้แล้ว ขณะหลบหนีเข้าไปในป่าที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา คือนายอมรลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี ชาว อ.เมืองกาฬสินธุ์ มีอาชีพรับจ้างขับรถส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์ 

คาดว่านายอมรลัก จะมาดักรอพ.ต.ท.จำรัส อยู่หน้าห้องน้ำบริเวณหลังบ้าน ซึ่งหลังจากออกจากห้องน้ำได้ใช้ของแข็งทุบเข้าที่ศีรษะก่อน จากนั้นคาดว่าจะใช้มีดกระหน่ำแทง พ.ต.ท.จำรัสจนล้มลง ก่อนที่จะหั่นต้นขาทั้งสองข้าง และเฉือนอวัยวะเพศจนขาดด้วยความโกรธแค้น แล้วพยายามใช้น้ำมันจุดไฟเผารถและบ้าน เพื่อทำลายหลักฐาน แต่มีเพื่อนบ้านละแวกนั้นเห็นเปลวไฟและมาช่วยกันดับไฟไว้ได้ก่อนที่จะลุกลามไหม้ทั้งบ้าน 

ส่วนอวัยวะเพศนั้นเบื้องต้นคนร้ายยังไม่บอกว่านำไปทิ้งไว้ที่ใด และจากการตรวจหลักฐานทางโทรศัพท์พบว่า มีการแชทพูดคุยกับภรรยา ซึ่งเป็นสาวใหญ่อายุประมาณ 40 ปี มีอาชีพเป็นหมอดูในเขตอำเภอกมลาไสย ผลการสืบสวนยังทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปบอกลูกชายว่าจะไปฆ่าคน และจะฆ่าภรรยาตนเอง ซึ่งลูกชายได้โทรไปบอกแม่จึงรอดแต่ฆาตกรก็ได้ลงมือฆ่า พ.ต.ท.และตัดเจ้าโลกไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง