‘ปารีณา’ ย้ำ ไม่มีความขัดแย้งกับ ‘ธรรมนัส’

รัฐสภา 22 ม.ค.-  ‘ปารีณา’  ย้ำ ไม่มีความขัดแย้งกับ ‘ธรรมนัส’  ระบุ เป็นการโต้เถียงในไลน์ปกติ และไม่เกี่ยวกับคดีที่ดิน


น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  กล่าวถึง กรณีแชทไลน์กลุ่ม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐหลุด ว่า หลังเกิดเหตุยังไม่ได้มีการพูดคุยและเคลียร์ใจกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยืนยันว่าไม่ได้ขอให้ช่วยเหลือเรื่องใด รวมถึง เรื่องที่ดินฟาร์มไก่ ที่ จ.ราชบุรี แต่เป็นการโต้แย้ง ระหว่าง ส.ส.  ถือว่าเป็นเรื่องปกติภายในพรรคพลังประชารัฐ ที่ ส.ส.คนอื่นก็มีการโต้แย้งกันตลอด และในไลน์ก็มีการพูดคุยกันหลายเรื่อง หลายประเด็น ไม่สามารถเจาะจงได้ 

“ไม่ได้ขอให้ช่วย เพราะเขาไม่เคยช่วยอะไรอยู่แล้ว ในข้อความระบุชัดเจนว่า พี่ไม่เคยช่วยอะไรเอ๋เลย แต่โซเชียลชอบจับไปโยงนู่น โยงนี่ การทำงานร่วมกันของ ส.ส. ก็ต้องขัดแย้งกันบ้าง แต่ไม่ใช่รอยร้าวอะไร เอ๋เป็นผู้น้อย ไม่สามารถไปมีรอยร้าวกับผู้ใหญ่ได้ ไม่น้อยใจอะไร แต่ส่วนตัวเป็นคนตรงไปตรงมา จึงทำให้คนภายนอกมองว่าเป็นคนแรง” น.ส.ปารีณา กล่าว


เมื่อถามย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐดูเหมือนไม่ได้ช่วยเหลือในเรื่องคดีความ ทั้งที่ น.ส.ปารีณาเป็นขุนพลตอบโต้ฝ่ายค้าน น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ไม่ได้น้อยใจ เพราะพรรคพลังประชารัฐก็มอบหมายให้นายทศพล เพ็งส้ม มาช่วยเหลือในแง่ของข้อกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวกับที่ดินและป่าไม้แล้ว เพราะที่ผ่านมาตนไม่กล้าพูด กล้าทำอะไร เนื่องจากกังวลและไม่รู้ข้อกฎหมาย

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การให้สัมภาษณ์ของ น.ส.ปารีณา ครั้งนี้ เป็นการให้สัมภาษณ์ครั้งแรก ตั้งแต่ประสบปัญหาถูกฟ้องร้องเรื่องที่ดินฟาร์มไก่ จ.ราชบุรี รุกป่า โดย น.ส.ปารีณาให้เหตุผลว่า เนื่องจากที่ผ่านมารู้สึกมืดแปดด้าน เพราะไม่มีความรู้ทางกฎหมาย เวลาใครพูดอะไร ก็จะเชื่อทั้งหมด จนไม่มีหลักที่จะยึด .- สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยภาคเหนืออากาศร้อนจัด-ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ มีอากาศร้อนจัด โดยมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30% กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง

เปิดโปง สร้างคดีอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรมหวังเงินประกัน

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ อำพรางเพื่อหวังเงินประกัน 14 ล้านบาท ที่ จ.สกลนคร เมื่อคดีพลิกจากอุบัติเหตุ เป็นการลวงผู้เสียชีวิตไปฆ่า ซึ่งบริษัทประกันภัยพบข้อพิรุธหลายอย่าง จนนำไปสู่การร้องให้ตำรวจรื้อฟื้นคดีจนจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดพร้อมขยายผลไปถึงเจ้าของสำนวน ความซับซ้อนของคดีนี้เป็นอย่างไร ติดตามจากรายงาน

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีชี้แจงทุกเรื่องในชั้นศาล

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย กรณีสมาคมฟุตบอลฯ กับ สยามสปอร์ต ด้าน พล.ต.อ.สมยศ อดีตนายกสมาคมยืนยันพร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” ฟ้องเรียกคืน 360 ล้านบาท

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม