fbpx

ปล่อยตัวแล้ว! ผู้ต้องสงสัยชิงทองลพบุรี

กรุงเทพฯ 21 ม.ค.-ผบ.ตร.เผยหลังมีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยใน จ.หนองคาย มาสอบปากคำ พบยังไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีกราดยิงชิงทองที่ จ.ลพบุรี จึงปล่อยตัวไปแล้ว สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้ง 25 ชุด ระดมกำลังตามหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมสกัดกั้นทุกช่องทางตามด่านชายแดน


พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงความคืบหน้าคดีคนร้ายชิงทองจากร้านทองในห้างดัง จ.ลพบุรี และยิงดับ 3 ศพ ว่า หลังมีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยใน จ.หนองคาย มาสอบปากคำ เพราะใช้กระเป๋าสะพาย และท่าทางการเดินคล้ายกับผู้ต้องหาที่กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้นั้น โดยจากการซักถามได้ข้อมูลในระดับหนึ่ง ซึ่งพบว่ายังไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ จึงปล่อยตัวไปแล้ว


ขณะนี้ยังคงสั่งการให้ชุดสืบสวนทั้ง 25 ชุด ระดมกำลังตามหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม สกัดกั้นทุกช่องทางตามด่านชายแดน และรอผลพิสูจน์จากกองพิสูจน์หลักฐาน ทั้งในเรื่องหัวกระสุน และวัตถุพยานหลักฐานต่าง มาประกอบสำนวนคดี.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว