fbpx

ซิ่ง จยย.ชนต้นไม้ดับคาที่ 2 ศพ

ปทุมธานี, สงขลา 18 ม.ค.- ซิ่ง จยย.ชนเสาไฟฟ้าข้างทางย่านคลองหลวงปทุมธานี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ส่วนที่สงขลา กระบะพุ่งชนต้นไม้รถพังยับ เจ้าของกิจการรับผลิตเฟอร์นิเจอร์คนขับเสียชีวิต


เจ้าหน้าที่กู้ภัย ตำรวจ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ (มุ่งหน้าคลองสาม) ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายศักดิศร พุทธคาวี อายุ 20 ปี และนายภคพงษ์ โมฆรัตน์ อายุ 22 ปี นอนอยู่ข้างเสาไฟฟ้าข้างทาง มีเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์กระจายเต็มถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน1กค 7765 อ่างทอง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน

ด้านพนักงานสอบสวน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน ขณะเกิดอุบัติเหตุนั้นไม่มีใครเห็น แต่มีประชาชนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนศพทั้งสองศพนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด และติดต่อญาติมารับไปบำเพ็ญกุศล  


กระบะชนต้นไม้เละเป็นซาก

เกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้นบนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 3 บ้านพรุเมา ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เลยสะพานบ้านเอกชัย ศรีวิชัย มาราว 100 เมตร ฝั่งขาเข้า อ.หาดใหญ่ รถกระบะอีซูซุดีแมค 4 ประตู สีดำ ทะเบียน ขธ 4731 สงขลา ซึ่งขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนจนต้นไม้ขาด รถกระเด็นตกลงไปในคูริมถนนจนรถพังเป็นซาก เครื่องยนต์หลุด ล้อขาด 3 ล้อ เหลือเพียงล้อหลังด้านซ้าย คนขับคือนายปรัชญ์ ศรีสมบัติ อายุ 38 ปี เจ้าของกิจการ เจโจเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งรับออกแบบและติดตั้งงานบิ้วอินและงานไม้ทุกชนิดเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา  

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุบอกว่า เห็นรถกระบะคันนี้ขับมาด้วยความเร็ว เมื่อข้ามสะพานเอกชัย รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางเสียงดังสนั่นและรถทั้งคันเสียหายคนขับเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดน่าจะมาจากสภาพถนนที่ลื่น เนื่องจากช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมา และเป็นฝนแรกหลังทิ้งช่วงมานับเดือน จึงทำให้ถนนลื่น และเกิดอุบัติเหตุขึ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้

พายุโซนร้อนมู่หลาน มุ่งหน้าไปไหหลำที่กำลังตรวจโควิดครั้งใหญ่

พายุโซนร้อน “มู่หลาน” (Mulan) กำลังแรงมีแนวโน้มจะเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้ในวันนี้ และอาจกระทบต่อเกาะไหหลำที่กำลังมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งใหญ่