fbpx

แจ้ง 2 ข้อหา ชายเมาโหม่งตำรวจล้มทั้งยืน

นครนายก 1 ม.ค. – คลิปเหตุการณ์ที่ตำรวจ สภ.ดงละคร บันทึกภาพขณะที่ตำรวจสวมชุดเครื่องแบบ และตำรวจนอกเครื่องแบบสวมชุดกีฬา เข้าระงับเหตุ หลังมีชายคนหนึ่งก่อเหตุเตะกรวย บริเวณจุดตรวจหน้า สภ.ดงละคร และใช้หัวกระแทกเบ้าตา จนตำรวจนอกเครื่องแบบบาดเจ็บ ล่าสุดชายคนดังกล่าวยอมรับว่าเมา ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง สภ.ดงละคร อ.เมืองนครนายก หลังมีคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ตำรวจนอกเครื่องแบบนายหนึ่งถูกทำร้ายร่างกาย โดยผู้สื่อข่าวได้พบกับ ด.ต.สิงคาร มนสุโทน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดงละคร ซึ่งยังอยู่ในอาการบาดเจ็บเบ้าตาขวา ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย มีชายคนหนึ่งด่าทอตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ในด่านตรวจ ตนจึงรีบเดินเข้าไปดูเหตุการณ์ จากนั้นเห็นชายในคลิปเตะกรวยที่ตั้งอยู่ตรงด่านฯ จนกระเด็น ตนจึงเข้าไปเจรจา และพยายามแสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ชายที่ปรากฏในคลิปไม่ยอมฟัง และขอดูบัตรเจ้าพนักงาน ตนยืนยันว่าให้กลับไปที่ด่านฯ แล้วจะแสดงให้ดู แต่สุดท้ายชายคนนี้กลับใช้หัวโขกเข้าที่เบ้าตา จนตนล้มลงไป 


ก่อนเกิดเหตุ ชายคนนี้นอนอยู่ท้ายรถกระบะ และเดินทางมาจากตัวเมืองนครนายก มุ่งหน้าไป ต.ศรีจุฬา โดยมีครอบครัวมาด้วยรวม 6-7 คน เมื่อมาถึงด่านฯ ตำรวจได้ขอความร่วมมือตรวจ เพราะเป็นช่วงระดมกวาดล้าง เช็กหมายจับ แต่เกิดเหตุการณ์ขึ้น 


หลังเกิดเหตุ ตำรวจควบคุมตัวชายคนดังกล่าวมาที่ด่านตรวจ และเชิญไป สภ. เจ้าตัวยอมรับว่าเมา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน โดยได้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ. 48 ชั่วโมง ก่อนทำสำนวนส่งศาลจังหวัดนครนายก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด