รถตู้ชนเต็มแรงถนนประจวบฯ ดับ 4

ประจวบคีรีขันธ์ 9 ธ.ค.- อุบัติเหตุเศร้าเช้านี้ ถนนสายเพชรเกษม-ประจวบฯ รถตู้เหมาพาไปเที่ยวภาคใต้ชนต้นไม้เต็มแรงเสียชีวิต 4 เจ็บอีก 6


เมื่อเวลา 06.30 น. (9 ธ.ค.) พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิรงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ไม่ประจำทาง ทะเบียน 30–0444 ราชบุรี  ชนต้นไม้อย่างแรงถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ช่วงหลักกิโลเมตร ที่ 300+400 หมู่ 4 บ้านบึง ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน และกู้ภัยทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ เข้าที่เกิดเหตุพบสภาพรถตู้พลิกตกอยู่ร่องกลางถนน หลังคาฉีกขาด มีผู้เสียชีวิต 3 ราย รวมทั้งคนขับ ส่วนผู้บาดเจ็บ 7 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุดเสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 4

เบื้องต้นทราบว่ารถตู้คันดังกล่าวเหมามาจาก จ.ราชบุรี เพื่อไปเที่ยวที่ จ.ยะลา อาจขับมาด้วยความเร็วและหลับใน จึงเสียหลักชนต้นไม้ อีกทั้งบริเวณถนนเกิดเหตุไม่พบรอยเบรก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บและผู้อยู่ในเหตุการณ์อีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน