จ่อเรียกป้า “ศิระ” ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ให้ปากคำ หาปมจูงใจก่อเหตุ

กรุงเทพฯ 27 พ.ย.-พนักงานสอบสวนจ่อเรียกป้าของ นายศิระ หรือกาย ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น ซึ่งเป็นคนใกล้ชิด เข้าให้ปากคำหาปมจูงใจก่อเหตุ 


พันตำรวจโททองคูณ แกมขุนทด รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ท่าข้าม เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนายศิระ สมเดช หรือ กาย  (ลูก) ฆ่าหั่นศพแม่ นางสาวยุรีย์ เถาวัลย์ ยัดศพใส่ตู้เย็น ย่านซอยท่าข้าม 28 ว่า ขณะนี้สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก และเตรียมเชิญป้านายศิระ ซึ่งเป็นบุคคลใกล้ชิดมาให้ข้อมูลในประเด็นอุปนิสัยของนายศิระ การเลี้ยงดู ความใกล้ชิด รวมถึงแฟนสาวมาสอบปากคำ เพื่อมาประกอบสำนวนถึงสาเหตุการลงมือครั้งนี้ 

จากการสอบปากคำ พยานที่เห็นเหตุการณ์ เป็นตำรวจ 3 นาย ชายและหญิงเพื่อนแม่ที่เข้าไปตามหานางสาวยุรีย์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ประมาณ 10-20 นาที ระบุว่าท่าทางของนายศิระ มีการแสดงออกด้วยอารมณ์รุนแรง โกรธโมโห อย่างเห็นได้ชัด


ขณะที่การตรวจหลักฐานในที่เกิดเหตุ ว่า นายศิระ ก่อเหตุยิงตัวเองหรือไม่ พบว่า มีหัวกระสุน ที่บริเวณชั้น 2 จำนวน 1 นัด และไม่มีร่องรอยการต่อสู้  ส่วนที่มือของนายศิระมีเขม่าดินปืนหรือไม่ ตัองรอผลตรวจจากพิสูจน์หลักฐานก่อน

ส่วนผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์และผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะดีเอ็นเอ ลายนิ้วมือ เพื่อนำมาเปรียบเทียบ คาดทราบอย่างละเอียด ภายใน 5 -7 วัน.-สำนักข่าวไทย

     


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 1-3 องศาฯ อีสานอากาศเย็นถึงหนาว

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิลดลง 1-3 องศาฯ กับมีลมแรง อีสานอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคเหนือ กลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตะวันออก และภาคใต้ตอนบน อากาศเย็นตอนเช้า ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่