fbpx

เมียช็อค!สามีคว้ามีดแทงตัวตายปริศนาคาที่นอนกลางดึก

สมุทรสาคร 24 พ.ย.-หนุ่มโรงงานคว้ามีดหั่นผลไม้แทงตัวเองตายคาที่นอน ขณะภรรยานอนหลับอยู่ข้างๆ ภรรยามึนไม่รู้สาเหตุฆ่าตัวตาย เพราะไม่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันมาก่อนเลย ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ส่งมีดไปให้ พฐ.ตรวจหารอยนิ้วมือก่อนสรุปคดีต่อไป


เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.สมพิศ บุญลือ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กระทุ่มแบน เข้าตรวจสอบเหตุฆ่าตัวตาย ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 6 ต.ท่าไม้ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนที่นอน สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ใต้ราวนมด้านซ้ายมีมีดหั่นผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้ว ปักคาอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง ทราบชื่อต่อมาคือ นายวันชัย นามศรี อายุ 41 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 10 ต.บ่อแก้ว อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร ประกอบอาชีพเป็นพนักงานโรงงาน

จากการสอบถามนางดุจดาว พานเงิน อายุ 45 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำตนเองและสามีเข้านอนตามปกติ แต่พอตกดึกประมาณตี 1 เศษ อยู่ๆ สามีก็นอนชักเกร็ง ซึ่งตอนแรกตนคิดว่ามาจากอาการไม่สบายที่สามีเป็นมานานเกือบ 1 สัปดาห์แล้ว แต่พอเปิดไฟดูถึงได้เห็นว่ามีมีดปักอยู่ใต้ราวนมด้านซ้ายของสามี จึงรีบตะโกนเรียกให้คนข้างห้องมาช่วย แต่ก็ไม่ทัน สามีขาดใจตายลงในที่สุด ส่วนมีดที่สามีใช้แทงตัวเองนั้น เป็นมีดเพียงเล่มเดียวในห้องที่สามีเอาไว้ใช้หั่นผลไม้ให้นกและชูการ์ไรเดอร์ สัตว์เลี้ยงที่สามีรักมากกิน 


นางดุจดาว กล่าวอีกว่า ตนไม่รู้ว่าสามีคิดอะไรถึงได้ฆ่าตัวตาย เพราะอยู่กันแค่ 2 คน ไม่เคยมีปากเสียง ไม่เคยทะเลาะวิวาทอะไรกันเลย แต่สามีมักจะมีอารมณ์ขี้น้อยใจ ไม่ค่อยพูดจากับใคร และยังเคยบอกให้ตนไปหาสามีใหม่อีกด้วย เพราะเขาจะไม่อยู่แล้ว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศิริราชต่อไป พร้อมทั้งส่งอาวุธมีดที่ใช้แทงตัวตาย ไปให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) ทำการตรวจสอบหารอยนิ้วมือแฝง เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

“ชัชชาติ” ร่วมงานลูกเสือไทย ให้กำลังใจนักโทษลอกท่อวันแรก

ผู้ว่าฯ กทม.สวมชุดลูกเสือร่วมงานวันครบรอบสถาปนาลูกเสือไทย ย้ำพร้อมสนับสนุนชุดลูกเสือ เพราะไม่อยากให้เป็นภาระผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักโทษวันนี้ดีเดย์ลอกท่อ ที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าช่วยระบายน้ำเร็วขึ้น

แจ้งจับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

กลุ่มผู้เสียหายร้องตำรวจ ปคบ. ดำเนินคดีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง หลังขายสบู่-เครื่องสำอางให้ นำไปไลฟ์สดขายต่อ โดยไม่ชำระค่าสินค้าตามที่ตกลงกัน มูลค่าความเสียหาย 8 ล้านบาท

รัสเซียถล่มตึกที่พักในยูเครน ตาย 18 คน

เคียฟ 1 ก.ค.- รัสเซียยิงขีปนาวุธถล่มอาคารที่พักในเมืองโอเดสซา เมืองท่าทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูเครนในเช้าวันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 18 คน หนึ่งวันหลังจากรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะยุทธศาสตร์ในทะเลดำ นายคิริลล์ ทีโมเชนโก รองหัวหน้าทำเนียบประธานาธิบดียูเครนแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตมีเด็กรวมอยู่ด้วย 2 คน ขณะที่โฆษกรัฐบาลท้องถิ่นแจ้งว่า มีคนบาดเจ็บ 30 คน สื่อยูเครนรายงาน เป้าหมายของรัสเซียครั้งนี้เป็นอาคารที่พักอาศัยหลายชั้นและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การโจมตีมีขึ้นหลังจากกองกำลังรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะสเนคหรือเกาะงูของยูเครนในทะเลดำเมื่อวันพฤหัสบดี เรือรบรัสเซีย 2 ลำยึดครองเกาะนี้ได้ตั้งแต่เปิดฉากรุกรานยูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รัสเซียอ้างว่า ถอนกำลังเพื่อยื่นไมตรี ขณะที่กองทัพยูเครนอ้างว่า สามารถบีบให้กำลังพลรัสเซียต้องหนีไปด้วยเรือเร็ว 2 ลำ เพราะถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักทั้งปืนใหญ่และขีปนาวุธ เกาะสเนคตั้งอยู่ในเส้นทางเดินเรือพลุกพล่าน รัสเซียหวังจะใช้เกาะนี้เป็นฐานในการโจมตีเมืองโอเดสซา ซึ่งเป็นท่าสำคัญที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของยูเครน เพื่อล้อมกรอบที่มั่นสุดท้ายของกองกำลังยูเครนที่ปักหลักต่อต้านรัสเซียในแคว้นลูฮันสก์.-สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์ 

ภาคเอกชนฝรั่งเศสเชื่อมั่น พร้อมร่วมมือกับไทย

ภาคเอกชนฝรั่งเศส MEDEF International หารือ นายกฯ เชื่อมั่นและพร้อมร่วมมือกับไทยอย่างใกล้ชิด และนำไปสู่การยกระดับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างสองประเทศภายในปี 2567

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย