fbpx

ทีวีพูลพร้อมถ่ายทอดสดกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30

กรุงเทพฯ, ชลบุรี 7 พ.ย.-โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทีวีพูล) พร้อมถ่ายทอดสดและรายงานข่าวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ระหว่าง 30 พ.ย.-11 ธ.ค. ที่ฟิลิปปินส์ โดยพิธีเปิดการแข่งขัน 30 พ.ย.นี้ ช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด


พล.อ.กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ ประธานโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย แถลงถ่ายทอดสดและรายงานข่าวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ระหว่าง 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม ที่ฟิลิปปินส์ โดยมีผู้บริหารจากทีวีพูลทั้ง 5 ช่อง ร่วมแถลงความพร้อมถ่ายทอดสดในระบบ HD 12 วัน ไม่ต่ำกว่า 85 ชั่วโมง โดยพิธีเปิดการแข่งขันวันที่ 30 พฤศจิกายน ช่อง 9 MCOT HD จะถ่ายทอดสด ส่วนการแข่งขัน 1-10 ธันวาคม จะหมุนเวียนกันถ่ายทอดสด


ไทยเตรียมจัดเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก 5-8 ธ.ค.นี้


นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน “การบินไทยเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก 2019” 5-8 ธันวาคมนี้ ที่หาดจอมเทียน จ.ชลบุรี เผยความพร้อมจัดการแข่งขันครั้งนี้ว่า ต้องยินดีกับสมาคมเจ็ตสกีของไทย ที่ขึ้นมาคุมการบริหารลิขสิทธิ์กีฬาเจ็ตสกีระบบเก็บคะแนนชิงแชมป์โลก สร้างประโยชน์มหาศาล และชื่อเสียงให้ประเทศชาติ รวมถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทย ครั้งนี้จะมี 2 แชมป์โลกดาวรุ่งของไทย สุภัค เสร็จธุระ กับ เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ รวมถึง”น้องน้ำ” อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ ที่จะร่วมลงแข่งขันกับนักกีฬาชาย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น