แพทย์สระแก้วดูแลใกล้ชิดอาการ 2 ผู้ต้องหาหนีศาลพัทยายิงตัวเอง

สระแก้ว 7 พ.ย.- ผอ.รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เผยอาการ 2 สามีภรรยาผู้ต้องหาคดียาเสพติดหนีศาลพัทยายิงตัวเองสาหัส แพทย์ผ่าตัดแล้ว แต่ยังต้องดูแลใกล้ชิดอยู่ไอซียูและใช้เครื่องช่วยหายใจ


นพ.ภูวดล กิตติวัฒนาสาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เปิดเผยถึงอาการของ 2 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหนีศาลจังหวัดพัทยา ยิงตัวเองสาหัสขณะเข้ามาหลบซ่อนในพื้นที่สระแก้วว่า โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วได้รับการส่งต่อผู้ป่วยที่เป็นผู้ต้องหาทั้งสองราย ขณะนี้ยังอยู่ไอซียู คือ นายบาร์ท อัลเลน เฮลมัส (BART ALLEN HELMUS)สัญชาติอเมริกัน ล่าสุดอาการยังหนัก ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ส่วน น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ ภรรยา แพทย์ได้ตรวจร่างกายโดยละเอียดแล้วพบว่า มีภาวะเลือดออกในสมอง จึงต้องส่งเข้าห้องผ่าตัดเมื่อกลางดึก และยังใช้เครื่องช่วยหายใจด้วย แต่คาดว่าไม่นานสามารถถอดออกได้ เพื่อให้หายใจได้เอง

นพ.ภูวดล กล่าวด้วยว่า กรณีมีข่าว น.ส.สิรินภา ท้อง 3 เดือนนั้น จากการสอบถามเจ้าตัวได้ยืนยันแล้วไม่ได้ท้อง คงเกิดความเครียด ทำให้รอบเดือนคลาดเคลื่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว