fbpx

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

กรุงเทพฯ 4 มี.ค.-สามี “เจ๊ไข่” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย


ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอกจิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตาย ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนริมคลองปะปา จึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมตรวจสอบ

จากการตรวจสอบ ที่ชั้น 4 ของอาคาร ระหว่างซอยประชาชื่น 37-39 เป็นร้านอาหารซีฟู้ดชื่อร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด พบร่างนายสุรศักดิ์ อายุ 65 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง ที่บริเวณขมับศีรษะด้านขวาพบมีรูกระสุน 1 นัด ใกล้กันพบปืนพก แบบลูกโม่ ยังไม่ทราบขนาดตกอยู่บนพื้นห้อง ห่างจากบริเวณเท้าของศพประมาณ 1 เมตร ซึ่งนายสุรศักดิ์ เป็นสามีของคุณนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือ เจ๊ไข่


จากการสอบถามคนงานของร้านอาหารดังกล่าว ทราบข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 ในช่วงเวลา 21.00 น. ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผู้ตายจะขึ้นไปในเวลานี้ของทุกวันเพื่อดื่มกินก่อนเข้านอน ก่อนที่เมื่อร้านปิดเวลาประมาณ 22.00 น. เจ๊ไข่ จะปิดร้านและขึ้นตามไป และร่วมดื่มกิน ก่อนที่เจ๊ไข่จะปลีกตัวเข้าห้อง ซึ่งขณะเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เมื่อวิ่งออกมาดูก็พบว่านายสุรศักดิ์ ได้ยิงตัวเอง จึงพยายามเรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัย เข้ามาเพื่อข่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล ซึ่งขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในอาคารทั้งหมดเพียงแค่ 4 คน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ และคนงานอีก 2 คน

ส่วนสาเหตุจนถึงขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่ทราบระบุได้ว่าการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากสาเหตุใด เพราะยอดขายของทางร้านก็ยังปกติดี ไม่น่าจะใช่ความเครียดจากเรื่องธุรกิจ มีเพียงข้อสงสัยที่ทางครอบครัวเห็นว่าผิดปกติ คือ ในช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย ซึ่งปกติแล้วผู้ตายจะเป็นคนยิ้มแย้มกับทุกๆคน แต่ก็ไม่ได้มีใครคิดว่าผู้ตายจะมาก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้ส่งร่างผู้ตายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างไปส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน เพราะจากการสอบถามเบื้องต้น ยังไม่พบสาเหตุที่คาดว่าผู้ตายจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น


สำหรับร้านเจ๊ไข่ เปิดมาจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก มีเพียง 1 คูหา ปัจจุบันมีขนาดอาคารกว่า 8 คูหา มูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท มีพนักงานทั้งหมดรวมกว่า 40 คน และทำยอดขายได้วันละนับแสนบาทต่อวัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด