fbpx

ตำรวจราชบุรีรอผู้เสียหายแจ้งความกรณีสาวมะนาวชวนออมเงิน

ราชบุรี 28 ต.ค.- ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เผยกรณี “มะนาว โซฮอต” ที่ถูกร้องเรียนหลอกออมเงิน ยังไม่ได้รับแจ้งความจากผู้เสียหาย มีเพียงมาพบพนักงานสอบสวน แต่ไม่ได้นำหลักฐานมาให้เจ้าหน้าที่ จึงต้องกลับไปรวบรวมก่อน


พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เปิดเผยกรณีมีผู้เสียหายร้องเรียนอ้างว่าถูกนางสาวจุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือมะนาวโซ ฮอต  หลอกออมเงินแล้วไม่ยอมจ่ายเงินคืน รวมเป็นเงินกว่า 70 ล้านบาทว่า  เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรีแล้ว  4 ราย เพื่อขอแจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวมะนาว แต่เนื่องจากผู้เสียหายยังไม่ได้นำหลักฐานมาด้วย พนักงานสอบสวนจึงแนะให้ผู้เสียหายกลับไปรวบรวมหลักฐานให้ละเอียด ทั้งการโอนเงินและข้อความแชททางโทรศัพท์  เบื้องต้นรวมเป็นเงินกว่า 600,000  บาท

พ.ต.อ.อภิชาติ กล่าวด้วยว่า ถ้ามีผู้เสียหายและยังไม่ได้แจ้งความก็สามารถนำหลักฐานมาแจ้งได้ที่ สภ.เมืองราชบุรี แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายใดมาแจ้งความ และทาง สภ.เมืองราชบุรี ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ไว้อำนวยความสะดวกให้กับผู้เสียหายแล้ว ส่วนจะเข้าข่ายความผิดใดบ้างนั้นจะต้องดูข้อมูลและหลักฐานของผู้เสียหายก่อน


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า บรรยากาศที่บ้านของ น.ส.จุฑาทิพย์ ในพื้นที่ ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี วันนี้ (28 ต.ค.) มีเพียงญาติ ๆ ไม่พบ น.ส.จุฑาทิพย์ ซึ่งญาติปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

“บอริส จอห์นสัน” แถลงลาออกจากหัวหน้าพรรครัฐบาล

นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม แต่จะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไปจนกว่าจะมีการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง ขณะที่ชาวบ้านทั้งในและนอกแฟลตดินแดง ต่างโอดครวญผลกระทบจากหนูที่มีคนมาให้อาหาร หลังมีผู้โพสต์ภาพร้องเรียนถึงจำนวนประชากรหนูในพื้นที่แฟลตดินแดงมีจำนวนมากและมีลักษณะป่วยเป็นโรค จนเกิดความกังวลว่าหนูอาจส่งผลกระทบต่อผู้พักอาศัย

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป