fbpx

ตร.ขับรถชนสาวดับเข้าขอขมาศพ

สมุทรปราการ 27 ต.ค.-ตำรวจขับรถชนเหยื่อสาวดับระหว่าง ไล่จับกุมเด็กแว้น เข้าขอขมาศพ พร้อมเยียวยาสิ่งที่เกิด-ดูแลค่าเล่าเรียนลูกผู้ตาย ฝั่งพี่ชายเหยี่อไม่ติดใจ หากตำรวจรับผิด


สิบตำรวจโทสมรักษ์ ทองเขมร ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พระประแดง เข้ารดน้ำศพนางสาววราภรณ์ สุขหอม พร้อมเข้าขอขมาศพ และกล่าวคำขอโทษกับพี่ชายเสียชีวิต หลังขับรถสายตรวจไล่จับเด็กแว้น แต่รถเกิดไปชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ผู้เสียชีวิตนั่งซ้อนมา บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 39 อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นเหตุให้นางสาววราภรณ์บาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 


สิบตำรวจโทสมรักษ์ ยอมรับ ไม่คิดว่าเหตุครั้งนี้จะมีผู้เสียชีวิต เมื่อมาทราบข่าว รู้สึกเสียใจ อยากขออโหสิกรรม เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

ด้าน รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.พระประแดง ย้ำตำรวจสำนึกในการกระทำที่พลาดพลั้งไป และจะเยียวยาสิ่งที่เกิดขึ้น เบื้องต้นจะช่วยจัดงานศพ ดูแลค่าสินไหม และจะช่วยลูกของผู้เสียชีวิตเรื่องค่าเล่าเรียนในอนาคต  

ส่วนพี่ชายผู้เสียชีวิต เผยไม่อยากให้มีเวรกรรมต่อกัน เรื่องคดีถ้าตำรวจรับผิดชอบทุกอย่างดี คงไม่ติดใจเอาความ และไม่เรียกร้องอะไรมากไปกว่าสิทธิที่จะได้เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 27-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน

“อนุทิน” เผยศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อปรับบริการลดแออัด Walk in กลุ่ม 602

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เผยศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ปรับบริการลดแออัด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้มีน้ำหนักเกิน 100 กก. และหญิงมีครรภ์ Walk in ได้ถึง 31 ก.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

พบชาวบ้านรอบคลัสเตอร์โรงงานไก่ติดเชื้อแล้ว 138 คน

สถานการณ์โควิดคลัสเตอร์โรงงานไก่สดแช่แข็งที่เพชรบูรณ์ยังน่าห่วง นอกจากคนงานติดเชื้อกว่า 3,000 คนแล้ว ล่าสุดพบชาวบ้านชุมชนโดยรอบ ติดเชื้อแล้ว 138 คน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

อุตุฯ เผยเหนือ-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝน 40% ของพื้นที่ คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมามีกำลังแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ