fbpx

แจ้ง ตร.เว็บพนันโทรชวนหลานสาววัย 11 ปี เล่นพนันออนไลน์

นนทบุรี 18 ต.ค.- ผู้ปกครองแจ้งความตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ มีเบอร์ปริศนาโทรเข้ามือถือหลานสาวอายุ 11 ปี กลางดึก ชวนเล่นการพนันออนไลน์ ห่วงเว็บพนันเข้าถึงกลุ่มเยาวชน ขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ กวดขันจับกุม


ช่วงค่ำวานนี้ (17 ต.ค.) น.ส.สรัญญา จงใจหาญ อายุ 59 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่ามีเบอร์โทรศัพท์โทรเข้าเครื่องโทรศัพท์มือถือของหลานสาวอายุ 11 ปี ชักชวนให้เล่นการพนันออนไลน์ ขอให้ตำรวจตรวจสอบ


น.ส.สรัญญา กล่าวเมื่อเวลา 02.30 น. มีเบอร์โทรศัพท์โทรเข้าเครื่องของหลานสาวที่นอนหลับอยู่ จนหลานสาวต้องตื่นขึ้นมารับสาย โดยทางปลายสายพูดชักชวนให้เล่นเว็บพนันออนไลน์ อ้างว่าการเล่นพนัน เริ่มต้นแค่ 20 บาท หลานสาวจึงส่งโทรศัพท์ให้ตนคุย ตนจึงถามไปว่ารู้ไหมนี้เป็นเบอร์ของใคร ทางปลายสายตอบมาว่าไม่รู้ ตนจึงบอกว่าเป็นเบอร์ของหลานสาวซึ่งอายุแค่ 11 ปี ทำไมถึงโทรมาชักชวนเด็กเล่นการพนันแบบนี้ และเมื่อตนสอบถามว่าได้เบอร์มือถือมาอย่างไร คู่สนทนาอ้างว่า เบอร์นี้ได้โทรเข้ามาสมัครสมาชิก จึงติดต่อกลับมา ตนจึงตอบกลับไปว่าเป็นไปไม่ได้ ทำให้ทางนั้นรีบวางโทรศัพท์ไป เมื่อสอบถามหลานสาวก็ยืนยันว่าไม่เคยสมัครเว็บพนันออนไลน์แต่อย่างใด และไม่รู้จักด้วย แต่ได้เข้าเว็บเกี่ยวกับการ์ตูนญี่ปุ่น ซึ่งมีโฆษณาเว็บเล่นพนันและเว็บโป๊จำนวนมาก จึงปรึกษากับญาติๆ แล้ว จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ

น.ส.สรัญญา กล่าวอีกว่า ที่ต้องแจ้งความดำเนินคดีนั้น เพราะคิดไม่ถึงว่าพวกเว็บการพนันออนไลน์จะทำการตลาดเข้าถึงกลุ่มเยาวชนแล้ว หากปล่อยไว้สังคมคงจะแย่ หากเยาวชนโตมาแล้วติดการพนัน จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบกวดขันจับกุมเว็บการพนันออนไลน์ดังกล่าว รวมถึงให้ตรวจสอบว่าเว็บการพนันออนไลน์ได้เบอร์โทรศัพท์มือถือของหลานสาวตนมาได้อย่างไรอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย