ขั้วแบตรถสปาร์ก ประกายไฟกระเด็นไหม้กองกระดาษร้านรับซื้อของเก่า

นครพนม 16 ต.ค. – ขั้วแบตเตอรี่รถยกของเกิดสปาร์ก ประกายไฟกระเด็นใส่กองกระดาษไหม้ ภายในร้านรับซื้อของเก่า จ.นครพนม เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองนครพนม และเทศบาลตำบลหนองญาติ เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้ร้านรับซื้อของเก่า ภายในมีเศษเหล็กและกระดาษกองอยู่มากกว่า 1 ตัน เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี นอกจากนี้ยังมีถังแก๊สอีกหลายใบวางเรียงอยู่ด้านหลัง


ภายหลังคุมเพลิงไว้ในวงจำกัด เจ้าหน้าที่ยังต้องฉีดน้ำเลี้ยงใต้กองกระดาษ และเฝ้าระวังการปะทุซ้ำ เพราะทั่วทั้งพื้นที่ยังมีกลุ่มควันลอยคลุ้งทั่วบริเวณ สอบสวนทราบว่าต้นเพลิงเกิดจากขั้วแบตเตอรี่รถยกของเกิดการสปาร์ก ประกายไฟกระเด็นตกใส่กองกระดาษ โชคดีเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ. – สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน