fbpx

แปดริ้วไฟโหมโกดังร้านรับซื้อของเก่านานหลายชั่วโมง

ฉะเชิงเทรา 14 เม.ย.- ดับเพลิงฉะเชิงเทราเร่งสกัดไฟไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าย่านบ้านโพธิ์ตั้งแต่เช้ามืด กว่าเพลิงจะสงบใช้เวลานานเกือบ 4 ชั่วโมง คาดไฟฟ้าลัดวงจร


เมื่อเวลา 05.30 น.  (14 เม.ย.) พ.ต.ท.บุญโชว์  ทองกล่อม  สารวัตร (สอบสวน)  สภ.บ้านโพธ์  จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกู้ภัยฉะเชิงเทรา รถดับเพลิง อบต.สิบเอ็ดศอก และพื้นที่ใกล้เคียง นำรถน้ำ 5 คัน สามารถระงับเหตุเพลิงไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่าในพื้นที่หมู่ 2 ต.สิบเอ็ดศอก ไว้ได้อย่างสงบพบว่าภายในโกดังที่เก็บพลาสติกและกระดาษถูกเพลิงเผาวอด เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร 


จากการสอบถามเจ้าของร้าน ให้การว่า ขณะนอนพักผ่อนอยู่ในร้าน มาสะดุ้งตื่นช่วงเวลา 03.00 น. พบว่าเพลิงลามไปทั่วโกดัง จึงพยายามดับในเบื้องต้น แต่ไม่เป็นผล และรีบโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ และบริเวณโกดังยังมีรถจอดอยู่ 3 คัน ได้รับความเสียหายเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบหาสาเหตุให้ชัดเจนอีกครั้ง ก่อนประเมินความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน