จัดงานใหญ่อุตสาหกรรมจักรยานอาเซียนครั้งแรกในไทย

กรุงเทพฯ 19 ก.ย.- นีโอ ผู้จัดงานยักษ์ใหญ่ระดับโลกผนึกกำลังกับ สสปน. และพันธมิตร ร่วมกัน  แถลงความพร้อมจัดงาน ASEANBIKE powered by EUROBIKE งานนิทรรศการและการเจรจาธุรกิจด้าน อุตสาหกรรมจักรยานระดับนานาชาติครั้งแรกในประเทศไทย โดยงานนีมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นงานมหกรรม แสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านธุรกิจอุตสาหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดของอาเซียน เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรถจักรยานแสดงสินค้าภายในงาน พบปะเจรจากับตัวแทนแบรนด์รถจักรยานจากทั่วโลก กระตุ้นการเติบโตของอุตสาหกรรมรถจักรยาน และสร้างให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอาเซียนในตลาดจักรยาน โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-18.00 น. ที่ฮอลล์ 5-6 อิมแพค เมืองทองธานี 


งาน ASEANBIKE powered by EUROBIKE ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง “นีโอ” ผู้จัดงาน “INTERNATIONAL BANGKOK BIKE” ของไทย ร่วมกับ “เมสเซ่ ฟีดดริกซาเฟ่น” ผู้จัดงาน EUROBIKE ประเทศเยอรมนี งานจักรยานที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีความเห็นตรงกันว่าตลาดอาเซียนเป็นตลาดที่ น่าสนใจและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการขยายธุรกิจให้กับผู้ลงทุนในอุตสาหกรรมจักรยาน 


นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์จำกัด กล่าว ว่า “ในฐานะผู้จัดงาน ASEANBIKE powered by EUROBIKE ในครั้งนี้ เราคาดหวังว่างานนี้ จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการจักรยานทั้งในประเทศไทยและจากนานาประเทศทั่วโลก มาร่วมแสดงสินค้า นวัตกรรม และเทคโนโลยีต่าง ๆ เกี่ยวกับจักรยานพร้อมทั้งให้ผู้ผลิต ผู้ถือหุ้น ผู้ซื้อ หรือ ลูกค้าที่มีใจรักในการขี่จักรยาน ได้มาพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนโอกาสทางการค้าแบบ all-in-one เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเราหวังว่า งานนี้จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางสินค้าจักรยานในอาเซียน ตั้งเป้าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานจากทั่ว โลกกว่า 50,000 คน สร้ างมูลค่าทางเศรษฐกิจจากการจัดงานนี้ได้ไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้านบาท มียอดเงิน หมุนเวียนภายในงานนี้กว่า 500 ล้านบาท ”. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว