fbpx

บุญมีแต่กรรมบัง! หนุ่มโรงงาน จ.ระยอง ยังหาไม่เจอลอตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัลที่ 1

ระยอง 17 ก.ย.-บุญมีแต่กรรมบัง! หนุ่มโรงงาน จ.ระยอง ยังหาไม่เจอลอตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 มีเพียงรูปถ่ายนำไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


หนุ่มคนนี้คือ นายสมภพ คงสกุล อายุ 50 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้า ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ได้เดินทางขึ้นโรงพักเมืองระยอง เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังรู้ตัวว่าเป็นผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 จำนวน 6 ล้านบาท

นายสมภพ ผู้โชคดีรายนี้ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองระยอง พร้อมกับนำภาพถ่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยายน 2562 ที่ถ่ายไว้ในโทรศัพท์มือถือจำนวน 3 ใบ และ 1 ใน 3 ใบนั้น มีหมายเลข 340388 ซึ่งเป็นหมายเลขลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวมอยู่ด้วย เข้าไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสลากกินแบ่งรัฐบาลตัวจริงทั้ง 3 ใบได้หายไปและยังหาไม่พบ พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งแจ้งต่อนายสมภพว่าหากหาลอตเตอรี่ฉบับจริงพบให้มาถอนแจ้งความด้วย

นายสมภพ เล่าว่า ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้ง 3 ใบมาจากแม่ค้าเร่ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายหนึ่ง บริเวณชายหาดสุชาดา ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง ขณะที่ตนไปนั่งดื่มกาแฟอยู่ร้านกาแฟริมชายหาด หลังจากซื้อได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้ง 3 ใบเอาไว้ ก่อนที่จะส่งภาพถ่ายไปทางไลน์ให้กับเมียน้อยดู จากนั้นได้ลบภาพถ่ายในโทรศัพท์มือถือของตนทิ้ง เพราะกลัวว่าเมียหลวงจะรู้และจับได้ จนกระทั่งมารู้ว่าถูกเลขรางวัลที่ 1 พยายามรื้อค้นหาหาลอตเตอรี่แต่ไม่พบ จึงได้ไปขอภาพถ่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตนส่งไลน์ไปให้เมียน้อยดู ส่งกลับมาให้ เพื่อเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

อย่างไรก็ตาม หลังจากแจ้งความแล้วเสร็จ นายสมภพรีบเดินทางกลับบ้าน เพื่อค้นหาลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ของตนต่อไป โดยจำได้เพียงแค่ว่าซื้อแล้วได้ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง แต่จนถึงขณะนี้ยังนึกไม่ออกว่าเอาไปเก็บซุกเมียหลวงไว้ที่ไหน งานนี้ยังไม่รู้เช่นกันว่าจะเป็นโชคลาภหรือโชคเลือดกันแน่สำหรับหนุ่มใหญ่รายนี้.-สำนักข่าวไทย
           


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ

สธ.ยังไม่ประกาศลดระดับเตือนภัยโควิด

สธ.แจงยังไม่ประกาศลดระดับเตือนภัยโควิด รอชัดเจนก่อน เพราะตัวเลขป่วยทรงตัวแค่ 10 วัน ส่วนพรุ่งนี้ ศบค.เคาะปรับสีจังหวัด และประกาศฟื้น T&G เพิ่มมาตรการบังคับ นทท. ซื้อประกันสุขภาพให้ครอบคลุมป่วยไม่มีอาการ ลดกักตัวเสี่ยงสูง จาก 14 วัน เหลือแค่ 7 วัน

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน