fbpx

รถเทรลเลอร์พุ่งชนท้ายสิบล้อบรรทุกไก่ ไฟลุกไหม้คลอกตาย 2 ศพ-ย่างสดไก่นับพันตัว

ปทุมธานี 23 ส.ค.-รถเทรลเลอร์พุ่งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไก่จอดติดไฟแดงบนถนนสายธัญบุรี-วังน้อย เกิดไฟลุกไหม้คลอกตาย 2 ศพ ย่างสดไก่อีกนับพันตัว

เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถเทรลเลอร์ บนถนนสายธัญบุรี-วังน้อย อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี แต่ทำได้ยาก เพราะในตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกยางพารามาเต็มคันรถ หลังเพลิงสงบพบร่างหญิงและชายถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาบาะคนขับและที่นั่งข้างคนขับ


สำหรับในที่เกิดเหตุพบรถชนกัน 3 คัน เป็นรถพ่วงบรรทุกน้ำตาล รถสิบล้อบรรทุกไก่ และรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ โดยคนขับรถบรรทุกไก่ให้การว่า เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถคันหน้าจอดติดไฟแดงอยู่ จึงจอดต่อท้ายพร้อมแตะไฟเบรกหลายครั้งเพื่อเตือนรถคันหลัง เป็นจังหวะที่รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ยางพาราพุ่งชนอัดท้ายเข้าอย่างจังจนเกิดเพลิงลุกไหม้ ตนเองกระโดดลงจากรถหนีได้ทัน ทำให้ไก่ถูกไฟคลอกไปพันกว่าตัว

ด้านตำรวจ สภ.คลองห้า ได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกไก่กับรถสิบล้อไปสอบสวน พร้อมทั้งจะได้ประสานบริษัทของรถเทรลเลอร์ เพื่อจะตรวจสอบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้