กระบะพุ่งชนสนั่นรถบรรทุกอ้อย ดับ 4 เจ็บ 3

ลพบุรี 23 ธ.ค. – รถสิบล้อบรรทุกอ้อยยูเทิร์น กระบะขับตามหลังเบรกไม่ทัน ชนท้ายสนั่นพุ่งตกร่องน้ำพังยับ มีผู้เสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 3 ราย ส่วนคนขับสิบล้อทิ้งรถหนี


ญาติต่างพากันร้องไห้ระงม หลังได้รับแจ้งเหตุจากตำรวจ สภ.พัฒนานิคม ว่า บริเวณถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ต.ดีลัง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ จอดอยู่ริมทาง มีร่องรอยการชนที่ด้านท้ายฝั่งซ้าย ห่างไปเล็กน้อยพบรถกระบะสีเทา ตกลงไปในร่องน้ำ สภาพพังยับเยิน ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 4 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย

เบื้องต้นทราบว่า ช่วงเกิดเหตุรถบรรทุกอ้อย ที่มีนายสำเนา เป็นคนขับ ซึ่งทิ้งรถหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ ได้ขับรถเพื่อยูเทิร์น ขณะที่รถกระบะขับมาทางตรงด้วยความเร็ว ไม่สามารถหลบหรือเบรกได้ทัน พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยอย่างจัง จนรถเสียหลักตกข้างทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว


สำหรับผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เดินทางมาจาก จ.เลย เพื่อมาขายลอตเตอรี่ตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ซึ่งได้แจ้งตำรวจงานสืบสวนออกติดตามตัวนายสำเนา คนขับรถบรรทุกอ้อย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

โป๊ปฟรังซิส สิ้นพระชนม์แล้ว ขณะพระชนมายุ 88 พรรษา

สำนักวาติกัน แถลงผ่านทางโทรทัศน์ของสำนักวาติกันว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกันสิ้นพระชนม์แล้วในวันนี้

Pope inaugurated the Holy Year on Christmas Eve on December 24, 2024

เปิดพระประวัติโป๊ปฟรังซิส

วาติกัน 21 เม.ย.- เว็บไซต์ข่าวโทรทัศน์ซีเอ็นบีซี (CNBC) ของสหรัฐ เปิดพระประวัติที่น่าสนใจ 10 ประการของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน ที่สิ้นพระชนม์วันนี้ (21 เม.ย.68) ขณะมีพระชนมายุ 88 พรรษา ประการที่ 1 ทรงเป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันและเยสุอิตคนแรก สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส มีพระนามเดิมว่า ฮอร์เก มาริโอ เบร์โกกลิโอ ประสูติวันที่ 17 ธันวาคม 2479 ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันคนแรกของพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก แตกต่างจากผู้ที่เคยดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปาเกือบ 200 คน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากอิตาลี ทรงมาจากนอกทวีปยุโรปในฐานะพระสันตะปาปาพระองค์ที่ 266 และเป็นนักบวชคณะเยสุอิตคนแรกที่ขึ้นดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปา ประการที่ 2  ทรงมีพื้นเพมาจากอิตาลี แม้ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสประสูติในอาร์เจนตินา แต่ท่านมีมรดกทางชาติพันธุ์จากอิตาลี จากการที่บิดามารดาเป็นผู้อพยพชาวอิตาลี บิดาทำงานเป็นนักบัญชีในทางรถไฟ ขณะที่มารดาอุทิศตนให้กับการเลี้ยงลูกทั้ง 5 คน ประการที่ 3 ทรงศึกษาด้านเคมีและปรัชญา สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสศึกษาปรัชญาและมีปริญญาโทในด้านเคมีจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส ทรงศึกษาในโรงเรียนเทคนิคและได้ฝึกอบรมเป็นช่างเทคนิคเคมี ก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนศาสนาแห่งอัครสังฆมณฑลบิญญา เดโวโต […]