fbpx

เร่งล่า4คนร้ายทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นก่อนฉกทรัพย์ภายในปั๊มน้ำมันย่านพระราม 2

กรุงเทพฯ 22 ส.ค.- ตำรวจเร่งล่า 4 คนร้ายทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่นภายในปั๊มน้ำมันย่านพระราม 2  ก่อนฉกทรัพย์สินหลบหนไป มุ่งปมประสงค์ต่อทรัพย์หรือทำร้ายผิดตัว


พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เปิดเผยความคืบหน้าเหตุ คนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน โดย 2 คนที่ลงมือก่อเหตุสวมหมวกนิรภัยเต็มใบปิดบังใบหน้า พร้อมถืออาวุธลักษณะคล้ายท่อนเหล็ก ลงมือทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่น 2 คน ที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์จนสลบ จากนั้นได้ค้นตัวนำทรัพย์สินผู้เสียหายไป ก่อนหลบหนีเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 18 สค.ที่ผ่านมา  ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บนถนนสะแกงาม 14 ย่านพระราม 2 ว่า จากการสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับวัยรุ่นในพื้นที่มาก่อน  ขณะนี้ตำรวจตั้งประเด็นการก่อเหตุไว้ 2 ประเด็น คือมุ่งประสงค์ต่อทรัพย์ หรือเป็นการทำร้ายผิดตัว ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด และหาหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ส่วนผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้ให้การได้แล้ว พบว่าหลังเกิดเหตุกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และสร้อยคอทองคำหายไป และกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ ทั้งนี้ ตำรวจขอเวลา และเชื่อว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้


และช่วงเช้าวันนี้ (22 ส.ค.) ผู้เสียหายคือนายมนตรี ไกรยะ อายุ 21 ปี และเยาวชนชาย อายุ 19 ปี ที่ถูกทำร้าย เข้าพบพนักงานสอบสวนที่ สน.แสมดำ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม 


หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตัวเองและเพื่อน 5 คน กลับจากสังสรรค์กันหลังเลิกงาน พากันขับมอเตอร์ไซค์มาแวะปั๊มน้ำมันดังกล่าว เพื่อเติมน้ำมัน ส่วนเพื่อน 2 คนกลับไปก่อน เหลือ 3 คนที่ยังนั่งกันอยู่ ปรากฏว่าเวลาประมานตี 3 พบวัยรุ่นชาย 4 คน ขับมอเตอร์ไซค์ พกปืนและมีดยาว เข้ามาลักษณะข่มขู่ และทำร้ายร่างกาย ถูกชกเข้าที่ใบหน้ากันทุกคน แต่หนักสุดคือคนที่ล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนถูกกระชากสร้อยพระ ควักเอากระเป๋าเงินที่มีเงินอยู่ 700 บาท และโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป 

ส่วนผู้ปกครองของวัยรุ่นผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยบอกกับลูกหลานแล้วว่าให้ระวังตัว เพราะเราไม่ใช่คนที่นี่ และจากการสังเกตแล้วลูกหลานก็ไม่เคยไปเกเร หรือมีเรื่องกับใครที่ไหน ทำงานเสร็จก็กลับบ้าน บางทีอาจจะสังสรรค์บ้างตามประสาวัยรุ่น แต่พอมีเหตุแบบนี้ก็จะให้ระวังตัวกันมาขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ