fbpx

ญาติเผยปัญหาหนี้สิน ต้นเหตุรมควันยกครัว 3 ศพ

ปทุมธานี 14 ส.ค.-ญาติเผยเหตุพ่อ แม่ ลูก รมควันตัวเองเสียชีวิตในรถยนต์ย่านลำลูกกา ต้นเหตุจากปัญหาหนี้สินธุรกิจเต็นท์รถ-ร้านชาบู พบจดหมายลาตายระบุ “หมดหนทางแล้วจริงๆ ที่แบกอยู่ตอนนี้มันหนักเกินไป”


วันนี้เวลา 16.00 น. ญาติๆได้รับศพ 3 พ่อแม่ลูกรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในรถเก๋งโตโยต้า ที่ซอยถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มาบำเพ็ญกุศลที่ศาลาสองพี่น้องวัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพเป็นไปอย่างเศร้าสลด พ่อแม่พี่น้องและญาติๆรวมทั้งเพื่อนรวมงานของผู้เสียชีวิตร่วมพิธี


ด้านลูกพี่ลูกน้องของผู้ตาย(สามี) บอกว่าผู้ตายมีลูก 2 คน โดยคนเล็กเป็นผู้ชายฝากแม่ยายเลี้ยง ปกติก็จะไม่ค่อยได้เจอกันนอกจากมีงานทำบุญจึงจะเจอกัน ส่วนสาเหตุที่ต้องรมควันฆ่าตัวตายนั้นไม่ทราบ โดยตัวสามีเคยทำงานที่บริษัท และภรรยา เคยทำงานที่ธนาคาร ก่อนลาออกจากงานกันทั้งสองคนมาเปิดร้านขายรถมือสองและทำร้านอาหารชาบูเล็กๆ และก็ไม่ทราบว่าเขามีปัญหาเรื่องการเงินหรือไม่ ซึ่งทางพ่อแม่และญาติๆจะตั้งศพสวดพระอภิธรรม 3 คืนจะมีฌาปนกิจในวันที่ 17 สิงหาคม 62 เวลา 16.00 น.

ด้านพี่ชายผู้ตาย(ภรรยา) ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า น้องสาวกับสามีทำธุรกิจเปิดเต็นท์รถยนต์และร้านชาบู แต่ไม่ประสบความสำเร็จ และประสบปัญหาเรื่องหนี้สิน เมื่อออกจากบ้านไปก็ไม่ได้บอกกับใครว่าจะไปไหน พอรู้อีกครั้งน้องตนเองและสามีพร้อมลูกได้รมควันตนเองเสียชีวิตคารถไปแล้ว                                                                     


ด้านพ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า หลังจากเมื่อวานนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบภายในรถก็พบกับกระดาษที่เขียนเป็นลายมือผู้หญิง โดยบอกว่าขอโทษที่ทำแบบนี้นะคะ หมดหนทางแล้วจริงๆค่ะ ที่แบกอยู่ตอนนี้มันหนักเกินไปมากๆ.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สลด! พ่อ แม่ ลูก รมควันในรถดับยกครัว 3 ศพ

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้