ระทึก! ไล่ล่าพ่อค้ายาบ้ารับซื้อทุเรียนบังหน้า

จันทบุรี 9 ส.ค. – เปิดคลิปตำรวจไล่ล่าระทึก 2 พ่อค้ายาบ้ารับซื้อทุเรียนบังหน้า ขับกระบะแหกด่านตรวจ สุดท้ายไม่รอด โดนยิงยางสกัด ชนรถชาวบ้านพังยับ 3 คัน ก่อนถูกรวบกลางแยกไฟแดง



ภาพระทึกที่เห็นนี้ เป็นการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณด่านเขาเกลือ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ต่อมาได้เรียกตรวจรถกระบะอีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บร 5261 จันทบุรี ที่บรรทุกทุเรียนมาเต็มคัน แต่คนขับกลับเร่งเครื่องขับแหกด่านตรวจ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมาย 


เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบขึ้นรถขับไล่ติดตาม ตลอดเส้นทางบนถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว ขาเข้าเมือง พร้อมวิทยุแจ้งตำรวจใกล้เคียงสกัดจับรถกระบะต้องสงสัย จนเมื่อถึงบริเวณตลาดพลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นเขตชุมชน ตำรวจตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงที่ยางหลังด้านซ้าย เพื่อสกัดให้รถหยุด แต่คนขับไม่ละความพยายาม ได้ขับรถหลบหนีต่อไปอีก

ขณะเดียวกัน ตำรวจได้วิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มะขาม และตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ปิดถนนช่วงบริเวณสามแยกไฟแดงศักดิ์ชัย 1 ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี แต่คนร้ายพยายามที่จะขับฝ่าวงล้อมอีกครั้ง จึงเฉี่ยวชนรถชาวบ้านที่จอดติดไฟแดงเสียหาย 3 คัน ก่อนรถกระบะคนร้ายจะเสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไว้ได้ทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือ นายปัญจพงษ์ ยุทธวิชัย อายุ 36 ปี คนขับ และนายธวัชชัย ชูเอี่ยม อายุ 31 ปี เป็นพ่อค้ารับซื้อทุเรียน 


จากการตรวจค้นภายในรถกระบะไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย จึงควบคุมตัวมาสอบสวน และตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง เบื้องต้น ร.ต.อ.วัลลภ พูลผล รองสารวัตรสอบสวน สภ.โป่งน้ำร้อน ได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก คือ ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานจราจรหรือพนักงานเจ้าหน้าที่, ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น, เป็นผู้ขับขี่รถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อขยายผลสืบสวนหาเครือข่าย ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดี ได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว