พบแล้วศพเหยื่อดินถล่มหมู่บ้าน จ.ตาก

ตาก 8 ส.ค. – เจ้าหน้าที่พบร่างผู้สูญหายจากเหตุน้ำป่าและดินโคลนถล่มหมู่บ้านชาวไทยกะเหรี่ยง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก แล้ว หลังใช้เวลาค้นหานานกว่า 48 ชม.


หลังการค้นหานานกว่า 48 ชั่วโมง ในที่สุดเจ้าหน้าที่และทีมกู้ภัยก็พบร่างผู้สูญหายจากเหตุน้ำป่าและดินโคลนถล่มหมู่บ้านชาวไทยกะเหรี่ยงบนยอดดอย เขตชายแดน อ.ท่าสองยาง จ.ตาก แล้ว โดยพบร่างของ น.ส.เจ่มึ นันทวัฒน์มงคล อายุ 31 ปี อยู่ใต้ซากบ้านและกองดินโคลนหนากว่า 1 เมตร จึงนำศพมาชันสูตรที่กองอำนวยการชั่วคราว และมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีฝังที่ท้ายหมู่บ้าน ส่วนผู้สูญหายอีกราย คือ นางโทะเด นันทวัฒน์มงคล อายุ 57 ปี ทางญาติไม่ประสงค์ให้ค้นหาต่อ เพราะจุดเกิดเหตุมีความเสี่ยงที่จะเกิดดินถล่มซ้ำ เนื่องจากมีฝนตกหนัก 


และหลังปฏิบัติการค้นหาแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้นำสิ่งของบรรเทาทุกข์ไปมอบให้ชาวบ้านผู้ประสบภัยที่ยังคงพักพิงอยู่ที่อาคารเรียนชั่วคราวกลางหมู่บ้าน โดยหลายคนยังขวัญผวา และไม่กล้าเข้าไปในจุดเกิดเหตุ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท