fbpx

รองผู้ว่าฯกทม.ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุถนนทรุด

กทม. 6ส.ค.-รองผู้ว่าฯกทม.ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุถนนทรุดตัว เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมให้กลับคืนสู่สภาพเดิมโดยเร็ว ให้แล้วเสร็จภายในวันนี้


นายศักดิ์ชัย บุญมา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (รองผู้ว่าฯกทม.)ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุถนนทรุดตัว บริเวณถนนเพชรบุรีฝั่งขาเข้า หน้าโรงแรม อะเดรียติค พาเลซ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม.ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบของศูนย์ก่อสร้างและบูรณะถนน 6 สำนักงานก่อสร้างและบูรณะ สำนักการโยธา


ในการนี้ นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา มอบหมายให้นายธีรวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง ผู้อำนวยการสำนักงานก่อสร้างและบูรณะ นายรพีพงษ์ โมรากุล ผู้อำนวยการส่วน ส่วนก่อสร้างและบูรณะ 2 และเจ้าหน้าที่สำนักงานก่อสร้างและบูรณะ สำนักการโยธา ลงพื้นที่เพื่อเร่งซ่อมแซมความเสียหายที่้กิดขึ้นดังกล่าว  ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่เร่งรัดดำเนินการซ่อมแซมสภาพพื้นผิวจราจรที่มีการทรุดตัวให้กลับคืนสู่สภาพเดิมโดยเร็ว โดยจะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันนี้


ทั้งนี้ รองผู้ว่าฯ กทม.ได้กำชับเจ้าหน้าที่สำนักการโยธาให้ตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของพื้นผิวจราจรที่ได้รับความเสียหายจากการทรุดตัวดังกล่าวอย่างรัดกุมที่สุด เพื่อป้องกันมิให้เกิดอุบัติเหตุ และเพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่สัญจรไปมาบริเวณถนนดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

“เวียร์” โชว์ภาพสวมแหวน ลั่น ‘นี่ไม่ใช่ละคร’

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกชื่อดังโพสต์ภาพสวมแหวน “วิกกี้” แฟนสาวนอกวงการ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ 17 ก.ค.นี้ เพื่อนพ้อง-แฟนคลับแห่ร่วมยินดี

สลากดิจิทัล งวด 16 ก.ค.65 ทุบสถิติขายหมดใน 2 วัน

สลากดิจิทัล งวด 16 ก.ค.65 ทุบสถิติจากงวดก่อน ขายหมดเกลี้ยง 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน กองสลากฯ เตรียมเพิ่มอีก 2 ล้านฉบับ งวด 1 ส.ค.65 เปิดแอปฯ เป๋าตังขายตั้งแต่ 6 โมงเช้า 17 ก.ค.นี้