fbpx

งง! ชายแปลกหน้าถือมีดเข้าบ้าน

นครนายก 25 ก.ค.-เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.เมืองนครนายก เข้าเกลี้ยกล่อมชายคลุ้มคลั่งถืออาวุธมีดเดินไปมาภายในบ้านของชาวบ้านกลางดึก เจ้าของบ้านกลับเข้ามาในบ้านเป็นงง เจอชายแปลกหน้าถืออาวุธมีดจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ช่วย ประมาณ 22.30 น.เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนายพรมมาตร์ นิจพัฒน์ อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 197  ถนนบาสายพาสเลี่ยงเมือง ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ว่าพบชายแปลกหน้ามีอาการเหมือนคนคลุ้มคลั่งถือมีดเดินวนไปมา ไม่พูดจากับใครอยู่ภายในบ้าน ขณะที่ตนเองกลัวไม่ปลอดภัยจึงถอยรถออกมาอยู่ริมถนนหน้าบ้าน รอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง ได้พยายามพูดเกลี่ยกล่อมอยูนานแต่ก็ไม่เป็นผล จนกระทั่งมีเพื่อนของชายคลุ้มคลั่งคนนี้ที่ทราบข่าว จึงเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมเรียกชื่อทุย และเอาน้ำให้ดื่ม ก่อนพูดจาเกลี่ยกล่อมอีกครั้งโดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง นายทุยจึงยอมให้เพื่อนเข้าไปหา พร้อมวางอาวุธ จากนั้นเพื่อนได้เข้าไปกอดคอก่อนที่จะพาไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เพื่อทำการตรวจหาสารเสพติด และทำการสอบสวนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย