fbpx

สาวผวา! ชายแปลกหน้าบุกบ้านกลางดึก

22 เม.ย. – สาวผวาชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้าน อาบน้ำ-ตัดผม กลางดึก แถมจะบุกขึ้นห้องหลานสาวด้วย เบื้องต้นทราบว่าเป็นชาวเมียนมา ตำรวจนำตัวส่งสถานบำบัดแล้ว หากอาการดีขึ้นจะติดต่อญาติและส่งกลับประเทศ


เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.65) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย ระบุข้อความว่า “บุคคลอันตราย ใครพบเห็นหรือรู้จักบุคคลในภาพ รบกวนติดต่อมาด้วยนะคะ ภาพหน้าชัดๆ อยู่ในคลิป”

สรุปคือเมื่อประมาณ 04.30 น. ของวันที่ 20 เม.ย. มีบุคคลในภาพเข้ามาตัดผมและอาบน้ำที่ถังเก็บน้ำบริเวณชั้น 1 ของบ้าน หลังจากนั้นมีคนในบ้านตื่นไปพบจึงถามว่ามาจากไหน จากนั้นชายในภาพใส่เสื้อ นึกว่าจะเดินออกหน้าบ้าน แต่กลับเดินเข้าบ้านเหมือนจะขึ้นไปชั้น 2 จึงช่วยกันฉุดกระชาก เพื่อป้องกันไม่ให้เข้าบ้าน เพราะเป็นห่วงหลานและแม่ที่นอนอยู่ในห้อง แต่ชายคนนี้ยังพยายามเข้าบ้านให้ได้ โชคดีที่ทุกคนปลอดภัย


ผู้โพสต์เฟซบุ๊กระบุอีกว่า เบื้องต้นทราบว่าเป็นชาวเมียนมา ไม่มีเอกสารใดๆ ตอนนี้ตำรวจนำตัวชายรายดังกล่าวส่งสถานบำบัดแล้ว หากอาการดีขึ้นจะติดต่อญาติและนำส่งกลับประเทศต่อไป ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ห่วงใยและคอยช่วยเหลือจับกุมส่งให้กับตำรวจ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือและห่วงใยมาทางที่นี้ด้วยนะคะ ทำไรไม่ถูก ไม่รู้จะสงสารหรือทุบดี แต่สงสารหลานกับแม่ที่สุดที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ปรากฏว่ามีผู้ให้เบาะแสเกี่ยวกับชายรายดังกล่าว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งบอกว่าพบชายรายดังกล่าวเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. เดินอยู่ริมถนน พูดจาวกวน ตนเห็นเป็นทางเปลี่ยวจึงพาซ้อนรถจักรยานยนต์มาที่หน้าร้านสะดวกซื้อที่บ้านโป่งไคร้ จากนั้นจึงแยกทางกัน จนมาทราบว่าชายรายดังกล่าวไปก่อเหตุ พอช่วงเช้าปรากฏว่ามีคนไปพบชายคนนี้ในร้านอาหารของชาวบ้านในสภาพถอดกางเกงท่อนล่างออกหมด จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าคุมตัวเอาไว้ได้ ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายระบุว่าอยากให้ตำรวจผลักดันชายรายดังกล่าวกลับประเทศ เพราะคราวหน้าอาจไม่โชคดีเหมือนครอบครัวนี้อีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น