fbpx

พิสูจน์ศพชายนิรนามถุงคลุมหัวในตึกร้างบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 23 ก.ค.- ตำรวจ-แพทย์ชันสูตรศพชายนิรนามในตึกร้างของวิทยาลัยดังบุรีรัมย์ ลักษณะรูปร่างสูงใหญ่คล้ายชาวต่างชาติ เสียชีวิตผิดธรรมชาติมีถุงคลุมหัวต่อสายยางกับกระป๋องแก๊ส


ร.ต.อ.เฉลิมพล แก้วเนตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ประสานแพทย์และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรม ร่วมชันสูตรศพชายอยู่บริเวณห้องเก็บของในอาคารร้างของวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เช้าวันนี้ (23 ก.ค.) สภาพศพถูกป้ายเหล็กขนาดใหญ่กับผ้าห่มปิดไว้ ลักษณะบวมอืดและสิ่งกลิ่นเหม็น เป็นชายรูปร่างสูงใหญ่สงสัยเป็นชาวต่างชาติ ที่ศีรษะมีถุงพลาสติกครอบอยู่พร้อมกับสายยางต่อกับกระป๋องแก๊สใช้เติมไฟแช็ค คาดว่าเสียชีวิตมา 2-3 วัน นอกจากนี้ ยังพบกระเป๋าสะพายสีดำอยู่ใต้ศพ มีเพียงกรรไกร ถุงมือ และไฟแช็ค ไม่พบเอกสารหรือบัตรประจำตัวประชาชน

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรอบบริเวณพบกระเป๋าพลาสติกสีดำเพิ่ม 2 ใบ ใส่อุปกรณ์ติดตั้งสัญญาณเคเบิ้ล และอีกใบมีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก แต่ไม่สามารถเปิดดูได้  จากการสอบถามนักศึกษาทราบว่าเห็นกระเป๋าสีดำ และถุงพลาสติกวางทิ้งไว้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา  แต่ไม่กล้าเปิดดู  และวันนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม พร้อมกับกลิ่นเหม็นเริ่มโชยมา จึงเดินไปดูในอาคารร้างพบผู้เสียชีวิต และรีบแจ้งอาจารย์ให้ทราบ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ระบุว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม  และได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลนิติเวช เพื่อหาสาเหตุให้ชัดเจน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย  

กรมข้าว เตือนอย่าใช้น้ำยาล้างห้องน้ำพ่นต้นข้าว

อธิบดีกรมการข้าวเตือนชาวนา อย่าใช้น้ำยาล้างห้องน้ำพ่นต้นข้าว ย้ำไม่ช่วยป้องกันโรคและกำจัดศัตรูข้าว เสี่ยงส่งผลให้ใบข้าวไหม้และแห้งตายได้