fbpx

ผู้จัดการทีมฟุตบอลดังโรมาเนีย หมดสติคาสนาม

โรมาเนีย 22 ก.ค.-ผู้จัดการทีมดินาโม บูคาเรสต์ ในโรมาเนีย หมดสติคาสนาม ระหว่างคุมลูกทีมพบ ยูนิเวอร์ซิตาเตีย ไครโอวา ล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้วยูเจน นีอาโก ผู้จัดการทีมดินาโม บูคาเรสต์ ทีมฟุตบอลชื่อดังในลีกสูงสุดของประเทศโรมาเนีย หมดสติคาสนามระหว่างทำหน้าที่คุมลูกทีมนัดที่พบกับยูนิเวอร์ซิตาเตีย ไครโอวา เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ภาพจากช่างภาพในสนามเผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ทีมนำน้ำให้ “นีอาโก” ดื่ม เพราะเห็นว่าเขาเริ่มหายใจไม่ปกติ จากนั้นเจ้าหน้าที่ทีมอีกคนรีบวิ่งไปตามรถพยาบาลที่จอดอยู่ใกล้เคียงมารับตัว “นีอาโก” ซึ่งหมดสติทรุดลงกับพื้นข้างสนาม ท่ามกลางความตกใจของแฟนบอลและนักเตะทั้งสองทีม ล่าสุดสโมสรดินาโม บูคาเรสต์แจ้งว่านีอาโก วัย 51 ปี มีอาการหัวใจวาย แต่ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้