fbpx

อดีตครูวัย 73 แจ้งเอาผิดนางไก่ 2 ข้อหา

กทม. 15 ส.ค. – เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับนางไก่ยังไม่จบ ล่าสุดมีอดีตครูวัย 73 แจ้งตำรวจ สน.ประชาชื่น เอาผิด 2 ข้อหา แต่หลักฐานยังไม่ชัดเจน


นางสาวญาดาภา ลักษณัย อายุ 73 ปี อดีตข้าราชการครูบำนาญ เข้าพบพันตำรวจเอกสามารถ พรหมชาติ ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษนางมณตา หยกรัตนกาญ หรือนางไก่ ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูง ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112, ค้ามนุษย์ และข้อหาอื่น

นางสาวญาดาภา เล่าว่า รู้จักนางไก่ เมื่อปีก่อน โดยมาขอเป็นลูกบุญธรรมแต่คุณสมบัติไม่ตรงตามกฎหมายจึงไม่สามารถเป็นได้ จากนั้นได้ขอยืมเงินไปทำธุรกิจซื้อขายที่ดิน โดยจะให้ส่วนแบ่งจากค่านายหน้า กระทั่งเกิดปัญหาไม่คืนเงินตามที่สัญญาและเกิดมีปากเสียงกัน วันนี้ (15 ส.ค.) มาเพื่อต้องการแจ้งความอาผิดนางไก่ 2 ข้อหา คือฉ้อโกงเงินกว่า 800,000 บาท ในธุรกิจซื้ออาคารร้านสะดวกซื้อ และข้อหาทำร้ายร่างกายขณะติดตามทวงหนี้สินในห้องพักนางไก่และถูกทำร้ายร่างกาย โดยนำสำเนาเงินกู้ยืมเงินบางส่วนมาเป็นหลักฐานแสดงต่อพนักงานสอบสวน


ด้านผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น กล่าวว่า เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากหลักฐานยังไม่ชัดเจน จึงขอให้นางสาวญาดาภา นำมาให้เพิ่มเติมอีก พร้อมขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 27-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน

“อนุทิน” เผยศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อปรับบริการลดแออัด Walk in กลุ่ม 602

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เผยศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ปรับบริการลดแออัด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้มีน้ำหนักเกิน 100 กก. และหญิงมีครรภ์ Walk in ได้ถึง 31 ก.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

พบชาวบ้านรอบคลัสเตอร์โรงงานไก่ติดเชื้อแล้ว 138 คน

สถานการณ์โควิดคลัสเตอร์โรงงานไก่สดแช่แข็งที่เพชรบูรณ์ยังน่าห่วง นอกจากคนงานติดเชื้อกว่า 3,000 คนแล้ว ล่าสุดพบชาวบ้านชุมชนโดยรอบ ติดเชื้อแล้ว 138 คน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

อุตุฯ เผยเหนือ-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝน 40% ของพื้นที่ คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมามีกำลังแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร