fbpx

ปะทะเดือดแก๊งยาเสพติดแม่อาย คนร้ายดับ 1 ศพ ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด-ไอซ์ 10 กก.

เชียงใหม่ 11 ก.ค.-เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ปะทะเดือดขบวนการขนยาเสพติด เส้นทางขึ้นบ้านเล็กในป่าใหญ่ บ้านป่าโหล อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ปะทะกันนานกว่า 10 นาที คนร้ายเสียชีวิต 1 ศพ พร้อมยึดของกลางยาบ้า 5 ล้านเม็ด ยาเค 10 กิโลกรัม ยาไอซ์ 10 กิโลกรัม


เวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุปะทะเดือดเส้นทางขึ้นบ้านเล็กในป่าใหญ่ บ้านป่าโหล หมู่ที่ 15 ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ คนร้ายเป็นขบวนการขนยาเสพติดจำนวนประมาณ 5 คน เปิดฉากระดมยิงเจ้าหน้าที่ และปะทะกันนานกว่า 10 นาที เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบคนร้ายเสียชีวิต 1 ศพ


ก่อนเกิดเหตุ ตำรวจภูธรสืบสวนภาค 5 สืบสวนเชียงใหม่ สืบสวนตำรวจภูธรแม่อาย ตำรวจตระเวนชายแดน 334 ฝ่ายทหารพรานศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาค 3 ฝ่ายปกครอง ฝ่ายการข่าว ตข2 กองกำลังผาเมือง สนธิกำลัง 60 นาย เข้าตรวจพื้นที่ดังกล่าว จากที่สายลับแจ้งมีการขนถ่ายยาบ้าในพื้นที่ ปรากฏว่าได้พบมีคนเฝ้ากองยาบ้าจำนวนประมาณ 5 คน มีไฟฉายบนหัว จึงแจ้งว่าเป็นเจ้าหน้าที่ เท่านั้นฝ่ายตรงข้ามเปิดฉากยิงทันที จึงมีการยิงปะทะกัน เจ้าหน้าที่ต้องสกัดกั้นจนถึงเช้า จึงได้เข้าตรวจพื้นที่ พบว่าในจุดปะทะมียาบ้าจำนวน 5 ล้านเม็ด ยาเคจำนวน 10 กิโลกรัม ยาไอซ์ จำนวน 10 กิโลกรัม และพบศพฝ่ายตรงข้ามจำนวน 1 ศพ และปืนสั้นไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก 


ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดปะทะแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง พนักงานสอบสวน แพทย์เวร และอัยการฝาง เข้าตรวจพลิกศพ และให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลแล้ว ก่อนขยายผลถึงที่มาและที่ไปของยาเสพติดต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด