fbpx

จับบ่อนย่านรัชดา รวบนักพนัน 31 คน

กทม. 6 ก.ค.- เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 หลังมีข้อมูลแอบลักลอบเล่นพนันไฮโล ไพ่ และชั้น 2 เปิดเป็นโต๊ะสนุ๊ก


เจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบห้วยขวาง เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 102 ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 ย่านห้วยขวาง หลังมีข้อมูลว่าแอบลักลอบเล่นพนันไฮโล และไพ่ โดยบริเวณชั้น 2 เปิดเป็นโต๊ะสนุ๊ก ด้านในเปิดห้องให้เล่นพนัน พบอุปกรณ์การเล่นพนันหลายรายการ เงินสดกว่า 141,000 บาท จับกุมนักพนันทั้งชายและหญิงได้ 31 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 22 คน ในจำนวนนี้รับเป็นเจ้ามือ 7 คน เป็นคนไทย 6 คน ต่างด้าว 1 คน สอบสวนผู้ดูแลอ้างว่าเพิ่งเปิดบ่อนแห่งนี้ได้เพียง 3 วัน โดยมีนายทุนชื่อเฮียกร้อน เบื้องต้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งดำเนินคดีที่ สน.สุทธิสาร และกำลังสอบสวนขยายผลจับกุมนายทุนที่อยู่เบื้องหลังมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19