fbpx

สุดเศร้า! เจ้าสาวถือกรอบรูปเจ้าบ่าวถ่ายพรีเวดดิ้ง

สระบุรี 18 มิ.ย.-พรีเวดดิ้งสุดเศร้า! เจ้าสาวถือกรอบรูปเจ้าบ่าว ถ่ายพรีเวดดิ้ง หลังแฟนหนุ่มเสียชีวิตก่อนวันวิวาห์ ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 


กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “สุรศักดิ์ วงษ์เวียน” โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.2562 ว่า “PREWEDDING (แคปชั่นนี้อาจจะยาวหน่อย ใครไม่สะดวกเลื่อนผ่านเลยครับ) งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆ ไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พี่แจ๊คว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าสาวใจแทบสลาย งานแต่งปลายปีที่จะจัดขึ้นไม่มีอีกแล้ว ผมทราบทุกอย่างจาก Facebook สัมผัสได้ว่าน้องอ้อเสียใจมาก ทุกอย่างเร็วมากยากจะทำใจ สุดท้ายเวลาผ่านไป เมื่อน้องตั้งสติได้ สิ่งที่น้องอ้ออยากสานต่อทุกอย่างให้สำเร็จ เพื่อให้พี่แจ๊คเองจากไปอย่างสงบ น้องอ้อยังขอถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับพี่แจ๊คเหมือนเดิม แม้จะเป็นเพียงกรอบรูป”  


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านพักท่ามะปราง จ.สระบุรี พบนางสาวนิรชา (อ้อ) แซ่โล้ว พร้อมกับพ่อและแม่ เล่าว่า ลูกสาวคบหาอยู่กินกับนายแจ็ค มา 3 ปี จดทะเบียนสมรสเรียบร้อย  ช่วยกันขายเสื้อผ้าชุดกีฬาทางออนไลน์ ซึ่งวางแผนแต่งงานกันวันที่ 9 พ.ย.2562 ซึ่งได้พิมพ์การ์ดงานแต่งและสั่งของชำร่วยไว้แล้ว เตรียมงานไว้เกิน 50% พร้อมเตรียมถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ก่อนที่นายแจ็ค จะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ด้านฝ่ายเจ้าสาวจึงอยากสานต่อให้สำเร็จ จึงเกิดเป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง เพื่อที่จะเลือกรูปภาพถ่ายมาตั้งหน้างานศพของนายแจ็ค เหมือนเป็นตัวแทน ส่วนวันที่ 23 มิ.ย.นี้ จะจัดพิธีแต่งงานเล็กๆ ให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ นายนิพล ตะสอน พ่อนางสาวนิรชา เผยว่ามันเป็นความประสงค์ของลูกสาว ที่ต้องการทำให้เกิดพิธีการผูกข้อไม้ข้อมือ แต่จะไม่มีการรดน้ำสังข์ เหมือนคนที่มีชีวิตอยู่.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว