โจรสายหิว งัดร้านลาบขโมยเครื่องปรุง

ยโสธร 14 มิ.ย.-โจรแสบสายหิว งัดร้านลาบยโส ขโมยเครื่องครัวพร้อมเครื่องปรุงเกือบเกลี้ยงร้าน คาดนำไปปรุงเมนูจานเด็ด


ที่เกิดเหตุคือ ร้านป๋าต๋ง ลาบยโสธร ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร มีนางสาวมะลิ อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่ตรวจพบถังน้ำแข็ง มีร่องรอยถูกงัดจนพัง สิ่งของข้างในที่หายไป มีเนื้อวัว 2 กก. เนื้อหมู 1 กก. เนื้อไก่ 1 กก. ผักสดชนิดต่างๆ และเครื่องในหมู 1 กก. ใกล้กันบริเวณหน้าครัวทำอาหาร พบหม้อ 1 ใบ  ถ้วยจาน 10 ใบ แก้ว 10 ใบ ถังน้ำดื่ม 1 ถัง และเครื่องปรุงต่างๆ หายไปจากชั้น รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท


เจ้าของร้าน เล่าว่า หลังปิดร้านประมาณ 16.30 น. และเก็บเนื้อสัตว์พร้อมผักต่างๆ ไว้ในถังน้ำแข็ง จากนั้น ก็กลับไปบ้านพัก กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น จะเข้ามาเปิดร้าน พบว่า ถังน้ำแข็งถูกงัด และตรวจสอบภายในมีเนื้อสัตว์และผักต่างๆ หายไปจากถัง จากนั้นไปตรวจบริเวณที่ทำอาหาร พบเครื่องปรุงต่างๆ หายไปจำนวนมาก ครั้งแรกไม่กล้าแจ้งตำรวจ เพราะกลัวสามีต่อว่า  กระทั่งมาบอกความจริงกับสามี จึงรีบแจ้งตำรวจ ช่วงนี้ขายไม่ค่อยดี แต่กลับมีโจรมาขโมยเนื้อและอุปกรณ์ทำอาหาร คาดว่าโจรคงนำสิ่งที่ขโมยไปปรุงลาบรสเด็ดกินกันจนอิ่ม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท