fbpx

ถ.รัชดาภิเษก มุ่งหน้าถนนอโศกมนตรี รถมาก ท้ายสะสมยาว

กทม. 14 มิ.ย.-สวพ.FM 91 รายงานจราจรเช้าวันศุกร์ ถ.รัชดาภิเษก ขาเข้า ผ่านแยกพระราม9 มุ่งหน้าถนนอโศกมนตรี รถมาก ท้ายสะสมแยกเทียมร่วมมิตร


ถนนพิษณุโลก มุ่งหน้าแยกยมราช ต่อเนื่องแยกอุรุพงษ์ รถติดขัดมาก ท้ายแถวสะสมอยู่ที่แยกนางเลิ้ง

ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ผ่านแยกพระราม9 มุ่งหน้าถนนอโศกมนตรี รถมาก ท้ายสะสมแยกเทียมร่วมมิตร


ถนนร่มเกล้า ขาออก มุ่งหน้าแยกเจ้าคุณทหาร ต่อเนื่องไปทางลาดกระบัง รถติดขัดมาก ท้ายแถวสะสมตรงข้ามสหพัฒนพิบูล ส่วนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้ามีนบุรี รถน้อย คล่องตัวดี

ถนนสามเสน ขาเข้า จากแยกเกียกกาย มุ่งหน้าแยกซังฮี้ การจราจรติดขัด ซึ่งวันนี้ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร

ถนนพหลโยธิน ขาเข้า มุ่งหน้าแยกลาดพร้าว รถติด ท้ายแถวสะสมอยู่ที่หน้ากองปราบปราม ส่วนฝั่งขาออก ท้ายอยู่ที่บีทีเอสหมอชิต


ถนนสุขุมวิท ขาเข้า มุ่งหน้าแยกอโศก รถหนาแน่น ท้ายแถวสะสมอยู่ที่แยกเอกมัย

ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า มุ่งหน้าแยกรัชดา-ลาดพร้าว รถติดขัด ท้ายแถวสะสมอยู่ที่เชิงทางขึ้นอุโมงค์ลอดแยกรัชโยธิน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท