“ผบช.ภ.2″ไขก๊อกลาออกจากราชการคาดนั่ง ส.ว.

กรุงเทพฯ 7 พ.ค.- พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 ลาออกจากราชการ คาดนั่ง ส.ว.


ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) เมื่อวันที่7 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีบันทึกข้อความ ภ.2 ที่0017.112/3085 ลงวันที่7 พฤษภาคม 2562 ถึง รองผบช.ภ.2,ผบก.ในสังกัด ภ.2 ขอเชิญร่วมประชุม โดยหนังสือดังกล่าวมีข้อความระบุว่า ด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 มีความประสงค์จะลาออกจากราชการและจะจัดพิธีอำลาชีวิตการรับราชการในวันศุกร์ที่10 พ.ค.62 เวลา11.00 น. ณ ห้องประชุมรอดบางยางชั้น 3 อาคารที่ทำการ ภ.2 ต.หนองข้างคอก อ.เมืองชลบุรี จว.ชลบุรี จึงให้ดำเนินการเชิญรองผบช.ภ.2 และผบก.ในสังกัด ภ.2 เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ทั้งนี้มีรายงานว่า สำหรับ พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เป็น นรต.รุ่น 35 จะเกษียณอายุราชการในเดือนกันยายน 2562 นี้ ซึ่งการลาออกจากราชการก่อนกำหนดในครั้่งนี้ คาดว่าจะมาดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) เป็น1ใน 250 ส.ว. .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พิชัย” ปฏิเสธ ลั่นไม่เกี่ยวรับจำนำสร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พ” ยืนยันไม่รู้เรื่องสร้อยเพชรเส้นเดียวในโลกของ เมย์-วาสนา หลังมีข่าว ดิว-อริสรา เอาไปจำนำกับรัฐมนตรีอักษรย่อ “พ”

รอง ผบก.ป.เผยพร้อมออกหมายจับ “ดิว” หากมีพฤติกรรมหลบหนี

รอง ผบก.ป. ระบุจ่อพิจารณาออกหมายจับ “ดิว” หากมีพฤติกรรมหลบหนี ส่วนผู้ครอบครองทรัพย์สิน หากไม่ส่งทรัพย์สินคืนเป็นของกลาง เสี่ยงผิด รับของโจร

ตม.เผยมีการประสานขอข้อมูล “ดิว” บินออกนอกประเทศ

ตม.เผยมีการประสานขอข้อมูล “ดิว อริสรา” บินออกนอกประเทศ พร้อมคุมตัวตามขั้นตอนหากพบผู้ถูกกล่าวหาเดินทางเข้าไทย

สพฐ.สั่งเด้ง ผอ.รร.ในกาฬสินธุ์ ถูกร้องเรียนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

สพฐ.สั่งเด้ง ผอ.โรงเรียนในจังหวัดกาฬสินธุ์และ ผอ.เขตพื้นที่ฯ เข้า สพฐ.ชั่วคราว หลังถูกร้องเรียน ผอ.โรงเรียน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับครูในโรงเรียน

ข่าวแนะนำ

กองปราบฯ ลุยสอบเส้นเงิน “ดิว อริสรา”

กองปราบฯ ลุยตรวจเส้นทางเงิน “ดิว อริสรา” กรณีนำของหรูกว่า 62 ล้านบาท ไปขายใช้หนี้ 22 ล้านบาท พร้อมประสาน “ซุง ศตาวิน” เข้าให้ปากคำ ด้าน “ดิว อริสรา” โพสต์ขอโทษทุกการกระทำ ยอมรับผิดทั้งหมด

นายกฯ ชื่นชมตำรวจทลายเครือข่ายยาเสพติด 7 คดีใหญ่

นายกฯ บินนครสวรรค์ ชื่นชมตำรวจทลายเครือข่ายยาเสพติด 7 คดีใหญ่ ยึดยาบ้ากว่า 20 ล้านเม็ด เร่งรัดเครื่องเอกซเรย์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ลั่นปราบยาเสพติดเข้มข้นครบวงจร ขอให้มั่นใจไม่มีวนของกลาง พร้อมพิจารณางบสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

ก.คมนาคม แจ้งความผู้รับเหมาปมคานทรุดตัว

กระทรวงคมนาคมเข้าร้องทุกข์ สน.บางมด ดำเนินคดีผู้รับเหมาทั้งแพ่ง-อาญา เหตุคาน “ทางด่วนพระราม 3 – ดาวคะนอง” ทรุดตัว พร้อมเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง ให้ได้ข้อสรุปภายใน 20 วัน ขณะที่ปัจจุบันได้ตั้งทีมพิเศษสแกนความปลอดภัยทุกโปรเจกต์ใหญ่ทั่วประเทศ ให้ DSI เข้ามาตรวจสอบการจัดซื้อจัดจ้าง