fbpx

จับได้แล้วหนุ่มทำอนาจารสาวขณะเล่นน้ำสงกรานต์

ภูมิภาค 15 เม.ย. – สงกรานต์ปีนี้พบว่ามีคดีลวนลามอนาจารปรากฏตามสื่อสังคมออนไลน์หลายเหตุการณ์ เช่นที่ จ.อุบลราชธานี กรณีเข้าไปลวนลามสาวขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ล่าสุดสามารถจับกุมหนุ่มคนดังกล่าวได้แล้ว สารภาพทำไปเพราะความเมาและคึกคะนอง


หลังมีภาพปรากฏในโซเชียล กรณีกลุ่มชายวัยรุ่นนั่งท้ายรถกระบะเล่นสนุกเลยเถิด กรูลงมาจากท้ายรถ กอดล็อกคอผู้หญิงมาจูบแก้ม แถมจับก้นสาวนักท่องเที่ยว โน้มคอมาจูบ ในงานสงกรานต์ที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 13 เมษายน และมีคนถ่ายภาพไว้ได้ ล่าสุดตำรวจสืบสวนจนรู้ตัวหนุ่มที่ก่อเหตุ และติดตามจับกุมมาดำเนินคดีได้แล้ว คือ นายพิพัฒน์พงษ์ สิงห์แสน ชาวศรีสะเกษ โดยยอมรับสารภาพว่า ทำไปเพราะความคึกคะนองและเมา เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 278 จำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท รวมทั้งขอโทษผู้เสียหายและชาวอุบลราชธานีที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง


ส่วนกรณีพ่อของเด็กสาวคนหนึ่งร้องเรียนผ่านเพจทนายคู่ใจ คลายทุกข์ ว่า บุตรสาวอายุ 18 ปี ถูกทอมลวงไปข่มขืนในโรงแรมม่านรูด ที่ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อคืนวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดพ่อของผู้เสียหายนำบุตรสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.กะทู้ ให้ดำเนินคดีกับสาวทอมคนดังกล่าวแล้ว ขณะที่สาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รู้จักทอมคนดังกล่าว เพราะทำงานที่เดียวกัน ซึ่งตนเองเพิ่งทำงานได้เพียง 10 กว่าวัน ส่วนที่ยอมไปด้วยเพราะเชื่อใจ โดยวันเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ชวนไปเที่ยว ก่อนจะหลอกเข้าโรงแรมม่านรูด บริเวณทางเข้าเขื่อนบางวาด ไม่ห่างจากบ้านตนเอง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ก่อนบันทึกถ้อยคำ เพื่อทำหนังสือส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เมื่อได้ผลตรวจร่างกายจากแพทย์อย่างเป็นทางการ จึงจะออกหมายเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำ หากพบว่ากระทำผิดจริง จะแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี