ผู้ค้าย่านพัฒน์พงษ์ร้องถูกร้านขายสิ่งลามกตั้งแผงบังหน้าร้านแถมข่มขูj!!

ผู้ค้าย่านพัฒน์พงษ์ร้องถูกร้านขายสิ่งลามกตั้งแผงบังหน้าร้านแถมข่มขูj!!

กรุงเทพฯ 10 เม.ย.- ผู้ประกอบการร้านขายอาหารย่านพัฒน์พงษ์ ร้องตำรวจกองปราบ หลังเจอร้านขายสิ่งลามกอนาจารตั้งแผงลอยปิดบังหน้าร้านและข่มขู่คุกคามจนไม่สามารถทำธุรกิจได้มานานหลายปี


ผู้ประกอบการร้านขายอาหารย่านพัฒน์พงษ์ เข้าร้องทุกข์กับพันตำรวจเอกธงชัย อยู่เกษ ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม เพื่อขอให้ช่วยดำเนินคดีกับร้านขายสิ่งลามกอนาจาร ที่ไปตั้งแผงลอยปิดบังหน้าร้าน บริเวณย่านซอยพัฒน์พงษ์ เขตบางรัก จนไม่สามารถทำธุรกิจได้ตามปกติ

ผู้ประกอบการรายนี้ เล่าให้ฟังว่า ได้เช่าพื้นที่เปิดร้านขายอาหารมานานกว่า 4-5 ปี ก็เห็นมีแผงลอยดังกล่าวมาตั้งปิดทางเข้าออกหน้าร้านไว้ ทำให้ค้าขายไม่สะดวก ก็เคยมีการพูดคุยเพื่อขอให้ย้ายออกไป แต่ไม่เป็นผลโดยอีกฝ่ายอ้างว่าวางขายของตรงจุดนี้มานาน ก่อนหน้านี้ที่เคยมีการขอพื้นฟุตพาร์ทร้านดังกล่าวก็ได้ยกเลิกการขายไปช่วงหนึ่ง แต่สุดท้ายก็ยังกลับมาขายอีก อีกทั้งในระยะหลังเมื่อมีการเข้าไปเจรจา ก็มักเจอท่าทีข่มขู่ ทำให้คนในร้านเกิดความไม่สบายใจ และหากมีเจ้าหน้าที่มาสอบถาม ร้านแผงลอยก็มักอ้างว่าได้เช่าพื้นที่จากร้านของตนแล้ว ซึ่งไม่เป็นความจริง เกรงว่าร้านลักษณะนี้จะมีกลุ่มผู้มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลัง จึงตัดสินใจมาร้องกองปราบเพื่อขอให้ตรวจสอบดำเนินคดี


ด้านพันตำรวจเอกธงชัย บอกว่า คดีนี้ต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนว่า พื้นที่เกิดเหตุมีลักษณะเช่นไร เข้าข่ายกระทำความผิดในข้อหาใดบ้าง ก่อนประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น สำนักงานเขตบางรัก และสน.บางรัก ให้เข้าไปร่วมตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก