fbpx

เร่งล่าตัว รปภ. หื่นพยายามข่มขืน นศ.ปทุมธานี 25 ส.ค.- ตำรวจเร่งล่าตัว รปภ.หื่น บุกห้องพักพยายามข่มขืนนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังย่านคลองหลวง


26-8-2559 0-18-03 26-8-2559 0-18-24

วันนี้ (25ส.ค.59) หลังจากในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความโดยระบุถึงเหตุการณ์ระทึกว่า หอหญิงแห่งหนึ่ง ย่านมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ได้เกิดเหตุการณ์ รปภ. บุกขึ้นห้องพัก ซึ่งเป็นหอหญิง โดยหวังที่จะข่มขืน เพราะเห็นว่า นักศึกษารายดังกล่าวเพิ่งกลับจากเที่ยวและมีการดื่ม และหลังจากนั้นกลุ่มเพื่อนได้บุกเข้าหอ หวังที่จะจับตัว รปภ.คนดังกล่าว เพื่อส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการถีบกระจกจนแตก ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก รวมถึงเกิดความกังวลถึงความปลอดภัยของนักศึกษา ซึ่งถึงแม้จะอยู่หอหญิงแต่อาจเกิดอันตรายได้ เบื้องต้นกลุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีแล้ว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบว่าหอพักที่เกิดเหตุที่ ซ.รังสิตภิรมย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นหอพักผู้หญิงล้วนสูง 7 ชั้น โดย น.ส.ปิยพร (นามสมมุติ) นักศึกษามหาวิทยาชื่อดังย่านคลองหลวง ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ กล่าวว่า ตนเองเคยอยู่หอพักดังกล่าวมาประมาณ 1 ปี แต่ได้ย้ายออกไปแล้ว ส่วนเจ้าหน้าที่ รปภ. ที่จะเข้าไปข่มขืนนักศึกษานั้น ตนเองเคยเห็นหน้า ซึ่ง รปภ. คนดังกล่าว จะเข้าเวรกลางวัน แต่ถ้าวันไหน รปภ. เวรกลางคืนไม่มา รปภ. คนดังกล่าว ก็จะเข้าเวรช่วงกลางคืนด้วย ซึ่งตนเองเมื่อทราบข่าวก็รู้สึกไม่สบายใจ เพราะว่าหอพักหญิงล้วนทำไมเจ้าของหอไม่จ้าง รปภ. ที่เป็นผู้หญิง แต่มาจ้าง รปภ.ผู้ชาย และ รปภ. จะรู้จักเบอร์ห้องของนักศึกษาเกือบทุกคนที่พักอยู่ในหอพักดังกล่าว


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากรับแจ้งความ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นายสุรพร สุขเทวี อายุ 29 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นรปภ.ที่ก่อเหตุดังกล่าว แต่ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจับกุมตัวอยู่.-สำนกัข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น