fbpx

ออกหมายจับน้องชายสามี มือยิงพยาบาลสาวเสียชีวิต

นครศรีธรรมราช 28 มี.ค.-ตำรวจทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขอศาลออกหมายจับน้องชายสามี มือยิงพยาบาลวัย 38 ปี ซึ่งเป็นพี่สะใภ้ เสียชีวิต

ที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ชัยภัทร ศรีเรือง ผกก.สภ.ทุ่งสง ได้ประชุมทีมสืบสวนเพื่อติดตามคดีคนร้ายก่อเหตุยิงนางเรณุวรรณ กลับดี อายุ 38 ปี พยาบาลฝ่ายทันตกรรม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่วัง อ.ทุ่งสง เสียชีวิตเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้านพักรถไฟทุ่งสง สาเหตุมาจากขัดแย้งกับเครือญาติใกล้ชิดจนมีการยิงกันตาย


พ.ต.อ.ชัยภัทร ศรีเรือง ผกก.สภ.ทุ่งสง กล่าวว่า กรณีดังกล่าวตำรวจได้สอบสวนพยานหลักฐานจนทราบแน่ชัดแล้วว่าคนร้ายคือ นายวัชรินทร์ สัสดี อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นน้องสามีของนางเรณุวรรณ ผู้ตาย โดยได้นำหลักฐานไปขอหมายศาลจังหวัดทุ่งสงเพื่อขอหมายจับ และศาลอนุมัติหมายจับเลขที่ 73/2562 ลงวันที่ 27 มี.ค.62 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอาวุธปืน

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จู่โจมไปยังเป้าหมายที่คาดว่าผู้ต้องหาไปหลบซ่อนตัว แต่ยังไม่พบ ส่วนสาเหตุนั้นมาจากมีปัญหาขัดแย้งกันภายใน กระทั่งมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนมีการยิงกันตาย ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวนายวัชรินทร์มาดำเนินคดี


สำหรับที่เกิดเหตุนั้นอยู่ในใจกลางเมืองทุ่งสง บริเวณบ้านพักรถไฟ โดยนางเรณุวรรณ ผู้ตาย จะไปออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.5 แล้วไปนั่งดื่มน้ำปั่นหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ส่วนนายวัชรินทร์ พักอยู่ที่บ้านพักรถไฟ ก่อนทั้งสองได้มีปากเสียงกันเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งผู้ต้องหาได้ไปขอเงินผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ให้ ก่อนมีการโต้เถียงกัน

สำหรับนายวัชรินทร์ ผู้ต้องหา ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และไม่ค่อยถูกกับนางเรณุวรรณ พี่สะใภ้ มักมีปากเสียงกันเป็นประจำ ส่วนศพของนางเรณุวรรณ ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลที่ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้