fbpx

สอบพ่อแม่หาสาเหตุลูกชายเสียชีวิตติดกับรถเข็นลอยทะเลพัทยา

ชลบุรี 12 มี.ค.- เจอตัวแล้ว!  ตำรวจเร่งสอบปากคำชาวต่างชาติพ่อแม่ของเด็กชายวัย 2-3 ขวบ หลังคนขับเรือโดยสารพบศพเด็กติดกับรถเข็นลอยทะเลพัทยา


กรณีพบศพเด็กชายอายุประมาณ 2-3 ขวบ ยังไม่ทราบสัญชาติ ลอยอยู่ในทะเลห่างจากชายฝั่งพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเย็นวานนี้ (11 มี.ค.) สภาพศพติดอยู่กับรถเข็นและตามร่างกายยังไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งไปยังโรงพยาบาลบางละมุง 

พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุได้ประสานกับ พ.ต.อ.ภาส สิริสุขะ ผกก.ตม.ชลบุรี และ สภ.เมืองพัทยา เร่งสืบหาตัวพ่อแม่ของเด็กจนพบเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และได้เชิญตัวมาสอบปากคำตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นทราบว่าพ่อเด็กเดินทางมาเที่ยวพัทยาหลายครั้งแล้ว ส่วนแม่เพิ่งมาเที่ยว ขณะที่รายละเอียดและสาเหตุการเสียชีวิตนั้นต้องรอการสอบปากคำเพิ่มเติมว่าเป็นการจงใจให้เด็กเสียชีวิตหรือเป็นอุบัติเหตุ


สำหรับการสอบสวนพยานบุคคลเป็นชาย อายุ 28 ปี พนักงานขับเรือเร็ว กับเพื่อนอีกคน ให้การว่า ขณะขับเรือไปส่งผู้โดยสารเกาะล้านและกำลังเดินทางกลับเข้าท่าเทียบเรือสังเกตเห็นบางสิ่งคล้ายตุ๊กตาลอยอยู่กลางทะเล จึงขับเรือเข้าไปใกล้ ๆ ปรากฏว่าเป็นศพเด็กติดอยู่กับรถเข็น พร้อมกับรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม