fbpx

ตำรวจสืบ สน.สุทธิสาร จับยาเสพติด

กทม.29 ส.ค.- ตำรวจสืบสวน สน.สุทธิสาร จับผู้ต้องหาลักลอบขายยาเสพติด ยึดยาบ้า 18,000 เม็ด ไอซ์ 18 กิโลกรัม พบเคยต้องโทษคดีครอบครองและจำหน่ายยาเสพติดเมื่อปี 2550 และ 2553


นายปิยะพงษ์ พุทธแล้ม หรือ เก่ง อายุ 36 ปี ถูกตำรวจ สน. สุทธิสาร จับกุมในห้องพักย่านห้วยขวาง พร้อมยาบ้า 18,000 เม็ด และไอซ์ 18 กิโลกรัม

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากตำรวจสืบสวน สน. สุทธิสาร ทราบว่านายเก่ง พักอาศัยอยู่ในซอยรัชดา 16 มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้า และไอซ์ รายใหญ่ในพื้นที่ จึงวางแผนจับกุม ขณะนายเก่งเดินอยู่บริเวณที่พัก โดยมียาบ้าอยู่ในกระเป๋าสะพาย 4,000 เม็ด จากนั้นขยายผลค้นห้องพักเลขที่ 279/96 พบยาบ้าอีก14,000 ไอซ์ 18 กิโลกรัม


สอบสวน สารภาพว่า ของกลางทั้งหมด นายใหญ่ (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) ให้ไปรับจาก อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาจำหน่ายในพื้นที่ห้วยขวาง สุทธิสาร ลาดพร้าว และใกล้เคียง ทำมาแล้ว 3 ครั้ง สอบประวัติ พบเคยต้องโทษคดี ครอบครองเมื่อปี 2550 และจำหน่ายเมื่อปี 2553 .-

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19