fbpx

มารดานักศีกษาหนุ่มดับในภูเขาทองยอมรับผลการสอบสวน

กรุงเทพฯ 29 ส.ค.- มารดานักศึกษาหนุ่มดับปริศนาบริเวณภูเขาทอง เผยลูกชายมีบุคคลิกคล้ายผู้หญิงและไม่ค่อยทราบชีวิตลูกเท่าไหร่ ยอมรับผลการสอบสวน ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจดีเอ็นเอจากคราบเลือดที่พบใกล้เคียงว่าใช่ของผู้ตายหรือไม่


พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าสอบปากคำ นางอำไพ จันทร์หอม แม่ของนายนราวุฒิ พวงเกษร  บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่เสียชีวิต บริเวณ พระบรมบรรพต หรือ ภูเขาทอง วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เมื่อเช้ามืดวันที่ 21สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยได้เปิดภาพจุดเกิดเหตุ และภาพวงจรปิดตั้งแต่เวลา 03.17-04.03 น ที่จับภาพ ขณะที่ผู้ตายเดินอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเพียงคนเดียว ก่อนจะเสียชีวิต พร้อมอธิบายผลการชันสูตรศพ เบื้องต้นที่ระบุ พบบาดแผลที่กระโหลกและฐานกระโหลก ให้นางอำไพฟัง

รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า ยังต้องรอผลการตรวจสอบ ลายนิ้วมือแฝง ตรวจดีเอ็นเอ และพิษวิทยาว่ามีสารใดตกค้างในร่างกายของ นายนราวุฒิ หรือไม่ ซึ่งผลทางนิติวิทยาศาสตร์ คาดว่าประมาณ 2 สัปดาห์น่าจะทราบผลโดย ยังไม่สามารถยืนยัน สาเหตุการเสียชีวิตในขณะนี้  แต่มีประเด็นที่น่าสนใจ โดยพบรอยเลือดติดอยู่ข้างๆระฆังขนาดใหญ่ และกระจายอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมทั้งบริเวณเพิงพักใกล้เคียงก็พบรอยเลือดเช่นกัน ซึ่งคงต้องนำเลือดไปเปรียบเทียบกับผู้เสียชีวิต เพื่อคลี่คลายข้อสงสัยให้กับญาติและสังคมให้ได้


ขณะที่นางอำไพ ให้การว่าตอนแรกยังไม่เชื่อว่า ลูกชายจะฆ่าตัวตาย และปกติ ลูกชายจะไปไหนมาไหน ไม่ค่อยบอกกล่าวกับครอบครัว จึงไม่ค่อยทราบความเคลื่อนไหว แต่ปกติลูกชายจะมีนิสัยบุคลิกคล้ายผู้หญิง แต่ก็พร้อมยอมรับผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่.-สำนักข่าวไทย

 

 


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง