fbpx

สุนัขจรจัดรุมกัดเด็กฟินแลนด์ 5 ขวบ

กระบี่ 20 ก.พ.-ฝูงสุนัขจรจัดรุมกัด เด็กชายชาวฟินแลนด์วัย 5 ขวบ ขณะเล่นน้ำชายหาดอ่าวนาง เป็นแผลเหวอะทั่วร่างกว่า 10 แผล


เมื่อเวลา 18.00น.วันที่ 20 กพ.61  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอบต.อ่าวนาง นำตัว เด็กชายชาวฟินแลนด์วัย 5 ขวบ  ส่งโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล  อ.เมือง จ.กระบี่ หลังถูกฝูงสุนัขจรจัดรุมขย้ำ และตะปบตามร่างกายจนเป็นแผลเหวอะหวะ  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน เพื่อทำการล้างแผล และทำการฉีดวัคซีน โดยมี นายแพพาโล  แอนนิโกล่า ผู้เป็นพ่อคอเฝ้าดูอาการใกล้ชิด ซึ่งขณะพยาบาลทำแผล เด็กร้องให้เสียงดังด้วยความเจ็บปวด


ตรวจสอบเบื้อต้นพบผู้บาดเจ็บมีบาดแผลรอยเขี้ยว ที่คอหอย 2แผล และตามแผ่นหลัง มีรอยเล็บสุนัขข่วน รอยตะปบตามร่างกายนับสิบแผล และมีแผลฉีกขาดที่น่องขาขวายาวประมาณ 5 ซม.

จากการสอบถาม พ่อผู้บาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้พาลูกชายไปเล่นน้ำที่ชายหาดหน้า โรงแรมโกลเด้นบีช หาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ หลังเล่นน้ำเสร็จ ก็เรียกลูกชายขึ้นจากชายหาดกลับที่พัก จากนั้นลูกชายก็ลงไปที่ร่องน้ำล้างทรายที่ก้น ทันใดนั้นได้มีฝูงสุนัขประมาณ4-5ตัว ตรงเข้ามาขย้ำลูกชายจนล้ม และร้องลั่นตนและนักท่องเทียวที่อยู่หน้าหาดรีบเข้าไปช่วยไล่ฝูงสุนัข เพื่อช่วยเหลือลูกชาย และแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี