fbpx

“กอบศักดิ์”นำทีมผู้สมัครฯพลังประชารัฐลงพท.รับฟังปัญหาริมคลองลาดพร้าว

วัดลาดพร้าว 17 ก.พ.- “กอบศักดิ์” นำทีมผู้สมัครฯพรรคพลังประชารัฐ 5 เขต ลงพื้นที่พบประชาชนริมคลองลาดพร้าว รับฟังปัญหาพร้อมจะพัฒนาคลองให้มีทัศนียภาพที่สวยงาม 


นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ได้แก่ นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ ผู้สมัคร ส.ส. ลาดพร้าว วังทองหลาง เขต 8 นางสาวอรพินทร์ เพชรทัต ผู้สมัคร ส.ส.ดินแดง ห้วยขวาง เขต 5 นายสิระ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่ จตุจักร เขต 9 นายอิทธิพันธ์ เศรษฐยุกานนท์ ผู้สมัคร ส.ส.สายไหม เขต 11 และเภสัชกรหญิงนพวรรณ หัวใจมั่น ผู้สมัคร ส.ส.บางเขน เขต 12 ลงพื้นที่ชุมชนหลังวัดลาดพร้าว เพื่อรับฟังปัญหาและพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ โดยมีประชาชนมาให้กำลังใจพร้อมมอบดอกกุหลาบ จากนั้นนายกอบศักดิ์ พร้อมด้วยผู้สมัคร ลงเรือแล่นไปตามคลองลาดพร้าว

นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า การลงพื้นที่วันนี้เพื่อดูปัญหา และนำไปพัฒนาคลอง เนื่องจากประเทศไทยมีคลองจำนวนมาก แต่ที่ผ่านมามีปัญหา มีขยะ ทำให้น้ำเน่าเสีย โดยในอนาคตจะมีการพัฒนาคลองร่วมกับชาวบ้าน เพื่อให้เกิดทัศนียภาพที่ดี สวยใสสะอาด และทำให้คลองเป็นสินทรัพย์ของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวได้


ขณะที่ในช่วงเย็น นายกอบศักดิ์ พร้อมด้วยนายสิระ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 9 หลักสี่ จตุจักร จะปราศรัยกับประชาชน ที่บ้านทรงไทย แจ้งวัฒนะ.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง