fbpx

เด็กชาย 14 ปี แอบถ้ำมองห้องน้ำหญิงในปั๊มน้ำมัน

ชลบุรี 5 ก.พ. – สาวโพสต์ข้อความพร้อมคลิปเตือนภัย ถูกเด็กวัยแค่ 14 ปี ซุ่มในห้องน้ำหญิงที่ปั๊มน้ำมัน หลังเห็นผิดสังเกตพบดวงตาสีดำโผล่ใต้ผนังห้องน้ำข้างกัน ตกใจร้องให้คนช่วยจับทันควัน

ผู้ใช้ Facebook ชื่อ “ออเร้น นน” โพสต์ข้อความพร้อมคลิป “ตกใจ!! เกิดมาเพิ่งเจอกับตัว นี่หรออนาคตของสังคม อายุแค่ 14 ทำไมถึงทำแบบนี้ รูปแรกคือจะถ่ายให้เพื่อนดูว่ามีคนเอากระเป๋ามาวางให้เปียกน้ำ พอถ่ายเสร็จเราก็มองว่า วางทำไม แล้วอยู่ๆ ก็มีตาคน มันก้มมามองเรา ตกใจ กรี๊ด!!! แล้วรีบวิ่งออกมาบอกพี่ๆที่ปั๊ม เค้าก็พากันเรียกอยู่พักหนึ่งกว่าจะออกมา เด็กหนอเด็ก เห็นนั่งอยู่ข้างร้านตั้งแต่เช้า ไม่ได้เอาเรื่อง แต่ให้คุณตำรวจไปส่งโรงเรียนแล้วบอกผู้ปกครอง เห้อออ สังคมน่ากลัว”


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุ เป็นปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.นาป่า อ.เมืองชลบุรี พบผู้เสียหายชื่อ น.ส.วิภาภร วงษ์วิจารณ์ อายุ 21 ปี เป็นพนักงานร้านขายของ สอบถามเบื้องต้นแม่บ้านทำความสะอาดเล่าให้ผู้เสื่อข่าวฟังว่า เห็นเด็กชายบี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี มานั่งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำเมื่อเวลา 08.30 น. นั่งอยู่กว่า 1 ชั่วโมง  จึงทักทายว่ามาทำอะไร ไม่ได้เรียนเหรอ เด็กชายตอบมาว่า นั่งอ่านหนังสือ สักพักก็เดินอ้อมมาเข้าห้องน้ำหญิง ตนเห็นว่าเป็นเด็กคงเข้าผิดห้อง จึงไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งเวลา 13.00 น. ได้ยินเสียงผู้เสียหายร้องตะโกน และวิ่งออกมาจากห้องน้ำว่าถูกแอบถ้ำมอง จึงช่วยกันจับตัวเด็กเอาไว้ได้

ด้านผู้เสียหายเปิดเผยว่า ขณะที่มาเข้าห้องน้ำก็ไม่เห็นผิดปกติ แต่เห็นห้องที่ 2 ปิดอยู่ จึงเข้าที่ห้องแรก พอกำลังนั่งทำกิจอยู่จู่ๆ สายตามองไปเห็นกระเป๋าสีดำวางอยู่กับพื้นห้องน้ำ สภาพเปียกโชก จึงคิดจะถ่ายรูปมาลงเฟซบุ๊ก ว่าทำไมอยู่ดีๆ มีคนเอากระเป๋ามาวางให้เปียกน้ำ แต่แล้วก็มองเห็นลูกตาสีดำมองมาทางตน โดยแอบมองอยู่ข้างๆ กระเป๋าก็เลยจ้องดูให้แน่ใจ จนพบว่ามีคนแอบ จึงตั้งสติรีบวิ่งตะโกนเสียงดังให้คนมาช่วยจับตัวคนร้ายไว้ 

แต่พอเจอตัวก็รู้สึกหดหู่ เพราะเห็นเป็นเด็กชาย ไม่คิดว่าสังคมจะเสื่อมได้ถึงคดีนี้ อยากฝากถึงน้องๆ ที่มีความคิดที่ไม่สร้างสรรค์ ชอบมีพฤติกรรมชอบแอบมองหรือแอบถ่าย ให้เลิก เพราะติดคุกมาจะเสียอนาคต ตนเห็นว่าเป็นเด็กจึงไม่อยากเอาเรื่อง เพียงแต่บอกให้ตำรวจนำตัวไปอบรม และแจ้งให้โรงเรียนกับผู้ปกครองได้รับทราบถึงพฤติกรรมเพื่อแก้ไข.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19