fbpx

จิ้งจกประหลาด สีแดงทั้งตัว รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์

กระบี่ 14 ม.ค.-จิ้งจกประหลาด มีสีแดงเกือบทั้งตัว ด้านเจ้าของบ้านบอกอยากพิสูจน์เหมือนกันว่า เกิดจากสาเหตุใด


ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า ที่ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ไฉไลกระบี่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ทางเจ้าของร้านพบ จิ้งจกประหลาด ไม่เคยพบเห็นมาก่อน จึงจับใส่ในขวดแก้วไว้ จากการตรวจสอบพบว่าจิ้งจกตัวดังกล่าว มีลักษณะเหมือนจิ้งจกทั่วไป มีขนาดความยาวหัวจรดหางประมาณ 4 นิ้ว แต่ที่แปลก คือมีตัวสีแดง มีเพียงบริเวณปลายปากที่มีสีเหมือนจิ้งจกทั่วไป 


นายกฤตกมล กังแฮ เจ้าของบ้าน เล่าว่าเมื่อ 2 วันก่อนขณะที่กำลังทำความสะอาดหิ้งพระ ได้พบเห็นจิ้งจกตัวดังกล่าว พยายามที่จะจับแต่ก็หนีหายไป และเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ก็โผล่ให้เห็นอีกครั้งที่ บริเวณผนังมุมประตูม้วน จึงได้จับใส่ขวดแก้วไว้ ตรวจสอบพบว่าจิ้งจกตัวดังกล่าวมีสีแดงทั้งตัว ไม่มั่นใจว่าจะเกิดจากธรรมชาติ หรืออาจจะกลายพันธุ์ เป็นเรื่องที่ประหลาดมาก แต่อีกมุมหนึ่ง ก็อาจจะเกิดจากจิ้งจกตัวดังกล่าวตกในถังสีก็เป็นได้ แต่พอขังไว้ได้ไม่นานแฟนก็สงสาร จึงขอให้ปล่อยตัวไป แต่เชื่อว่ามันคงจะวนเวียนอยู่ในบ้านไม่ไปใหน  

หลังถ่ายภาพและถ่ายคลิปแล้วนำไปโพสต์ในโลกโซเชียล ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่าอาจจะมาให้โชคลาภ เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน บางคนก็บอกว่าอาจจะพ่นสเปรย์ ส่วนตัวแล้วอยากจะพิสูจน์เหมือนกันว่า เกิดจากสาเหตุใด เพราะมีข่าวเคยพบในต่างจังหวัดมาแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022