fbpx

สาวไม่กลัวบาป ฉกกระเป๋าขณะทำบุญ

ชัยนาท 14 ม.ค.-วงจรปิดจับภาพชัด สาวไม่กลัวบาป ก่อเหตุฉกกระเป๋าเหยื่อที่มาทำบุญ ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ก่อนหลบหนีออกจากวัด


กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ภายในศาลาการเปรียญ วัดจันทนาราม ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยกระเป๋าสตางค์ คนที่ไปทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ในวันพระ โดยภาพวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า คนร้ายเป็นผู้หญิงวัยกลางคน รูปร่างท้วม สวมเสื้อสีขาว กางเกงสี่ส่วนลายขาวดำ มีกระเป๋าคาดเอว สะพายกระเป๋าผ้าใบใหญ่สีน้ำตาล เดินวนเวียนอยู่ในศาลา เมื่อเห็นเหยื่อที่นั่งอยู่ข้างเสา ได้วางกระเป๋าสตางค์ไว้ด้านข้างโดยไม่ทันระวังตัว คนร้ายก็ทำทีเดินเข้าไปนั่งข้างเสาใกล้ๆกัน จากนั้นก็ทำทีหาของในกระเป๋าสะพายของตัวเอง แล้วเอื้อมมือไปหยิบกระเป๋าสตางค์ของเหยื่อ ที่มีเงินสดจำนวนกว่า 1,000 บาท มาใส่ในกระเป๋าสะพายของตนเอง แล้วเดินหนีออกไปจากวัดทันที โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที


หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.สรรคบุรี ซึ่งทางตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้ายจากในภาพมาดำเนินคดี ทั้งนี้ หากใครพบเห็นบุคคลในภาพ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ ร.ต.ท.นาวิน บุญคุ้มครอง พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้ 

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3