fbpx

สาวไม่กลัวบาป ฉกกระเป๋าขณะทำบุญ

ชัยนาท 14 ม.ค.-วงจรปิดจับภาพชัด สาวไม่กลัวบาป ก่อเหตุฉกกระเป๋าเหยื่อที่มาทำบุญ ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที ก่อนหลบหนีออกจากวัด


กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ภายในศาลาการเปรียญ วัดจันทนาราม ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยกระเป๋าสตางค์ คนที่ไปทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ในวันพระ โดยภาพวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า คนร้ายเป็นผู้หญิงวัยกลางคน รูปร่างท้วม สวมเสื้อสีขาว กางเกงสี่ส่วนลายขาวดำ มีกระเป๋าคาดเอว สะพายกระเป๋าผ้าใบใหญ่สีน้ำตาล เดินวนเวียนอยู่ในศาลา เมื่อเห็นเหยื่อที่นั่งอยู่ข้างเสา ได้วางกระเป๋าสตางค์ไว้ด้านข้างโดยไม่ทันระวังตัว คนร้ายก็ทำทีเดินเข้าไปนั่งข้างเสาใกล้ๆกัน จากนั้นก็ทำทีหาของในกระเป๋าสะพายของตัวเอง แล้วเอื้อมมือไปหยิบกระเป๋าสตางค์ของเหยื่อ ที่มีเงินสดจำนวนกว่า 1,000 บาท มาใส่ในกระเป๋าสะพายของตนเอง แล้วเดินหนีออกไปจากวัดทันที โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที


หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.สรรคบุรี ซึ่งทางตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้ายจากในภาพมาดำเนินคดี ทั้งนี้ หากใครพบเห็นบุคคลในภาพ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ ร.ต.ท.นาวิน บุญคุ้มครอง พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน